Tinder giúp bạn hẹn giờ trên iPhone 5

Lượt xem: 1932

Cách điều chỉnh thông báo Tinder trên iPhone 5

Bạn có muốn được điện thoại thông báo cho mình biết bất cứ khi nào mà bạn có 1 cuộc hẹn mới trên Tinder không? Hay khibạn có tin nhắn hay cuộc gọi đến, cuộc gọi nhỡ không? Hoặc có khi bạn không muốn nhìn thấy thông báo của ứng dụng Tinder được hiển thị trên menu chính của bạn. Giờ đây, bạn có thể điều chỉnh được thông báo từ Tinder thông qua phần setting của ứng dụng, hoặc thông qua phần Notification Center của điện thoại iPhone. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách điều chỉnh thông báo của Tinder trên iPhone 5.

Cách thứ 1:  Điều chỉnh thông qua phần setting của Tinder.

Bước thứ nhất 1: Mở ứng dụng Tinder trên iPhone. Theo mặc định, khi bạn mở ứng dụng Tinder bạn sẽ thấy menu chính của Tinder, nơi có thể xem có ai thích hợp với bạn không.

 

Mở ứng dụng Tinder

Bước thứ  2: Click vào biểu tượng Menu nằm ở vị trí góc trên bên trái màn hình. Nó có biểu tượng giống như ba dòng ngang màu da cam. Tiếp theo sau đó, bạn bấm vào nút cài đặt  để điều chỉnh được các setting của Tinder.

 

Chọn App Settings

Bước thứ 3: Điều chỉnh các setting trong phần “Vibrate on Notification”. Thông qua các thanh bật tắt để điều chỉnh xem bạn có muốn thiets bị của mình rung khi có thông báo mới từ ứng dụng Tinder hay không? Tuy nhiên, thiết lập này chỉ có trên các sản phẩm có khả năng rung như điện thoại iPhone. Với những chiếc Smartphone khác thì không có thiết lập này.

Bật chế độ In App Vibrations

Cách thứ 2: Điều chỉnh thông qua ứng dụng Notification Center.

Bước thứ  1: Bạn mở phần cài đặt trên menu chính bằng cách chạm vào biểu tượng của nó. Nó chính là tập hợp các hình bánh răng trên nền màu xám nhạt. Tiếp theo bạn tìm vào chạm vào phần “Notification Center”.

 

Chọn bánh răng trên nền màu xám nhạt

Bước thứ 2: Thực hiện di chuyển xuống ứng dụng Tinder trong danh sách các ứng dụng trên điện thoại . Bạn chỉ cần chạm vào nó để mở phần setting của  ứng dụng Tinder trong Notification Center.

Mở phần setting của  ứng dụng Tinder

Bước thứ  3: Tiếp tục chọn Alert Style ở phía trên của trang, bạn có thể chọn cách mà bạn có thể nhận được thông báo như: cảnh báo (Alerts) hay không gì cả (None)  hay nhận được thông báo bằng biểu ngữ (Banners).

Banners sẽ nhấp nháy trên đầu phần thiết bị khi bạn đang sử dụng thiết bị của bạn, và hiển thị trên màn hình khóa khi bạn không sử dụng.

Alerts sẽ hiển thị cho bạn thông báo ngay ở giữa màn hình thiết bị và nó yêu cầu người dùng thực hiện bấm một nút để có thể xác nhận để tắt thông báo đi.

Tuy nhiên nếu bạn chọn phần None thì nó sẽ không hiển thị bất cứ thông báo gì từ ứng dụng Tinder cả.

 

Chọn Alert Style ở phía trên của trang

Bước thứ 4: Tiến hành điều chỉnh “Badge App Icon”, có một hình tròn màu đỏ trên góc của biểu tượng Tinder nếu nó được điều chỉnh sang chế độ ON và có bao nhiêu thông báo mới từ Tinder sẽ hiển thị trong hình tròn đó. Nếu bạn chọn chế độ OFF thì nó không hiển thị gì cả.

 

Điều chỉnh “Badge App Icon”

Bước thứ 5: Bạn có muốn thực hiện bật Sounds khi máy có thông báo mới không? Nếu các bạn bấm chọn phần Sounds sang chế độ ON thì điện thoại iPhone của bạn sẽ phát ra âm thông báo mỗi khi có một thông báo mới từ ứng dụng Tinder.

Chọn phần Sounds sang chế độ ON 

Bước thứ 6: Nếu bạn muốn có thông báo từ ứng dụng Tinder được hiển thị trong phần Notification Center?  Trong trường hợp bếu bạn bật phần này lên, thì cũng đồng nghĩa với việc bạn có cũng thể cho phép có bao nhiêu thông báo được hiển thị trên thanh thông bào cùng một lúc.

Bật thông báo trong phần Notification Center

Bước thứ 7: Với bước này, bạn có thể quyết định xem thông báo từ ứng dụng Tinder có được hiển thị trên menu mành hình khóa của iPhone hay không. Nếu trong trường hợp bạn không muốn ai biết bạn đang sử dụng ứng dụng Tinder thì bạn có thể đặt nó sang chế độ OFF. Và dĩ nhiên khi đó, bạn chỉ có thể nhận được thông báo khi bạn đang sử dụng điện thoại iPhone.

 

Đặt sang chế độ OFF

Trên đây, bài viết đã giúp các bạn biết cách Ứng dụng Tinder trên điện thoại  iPhone 5 điều chỉnh thông báo . Chúc bạn có một ngày mới với  những trải nghiệm vui vẻ.

Gợi ý cho bạn