Cài đặt thời gian đồng hồ trên iPhone 5s

Lượt xem: 5780

Hướng dẫn cách chỉnh đồng hồ cho iPhone 5s iOS 7

Đồng hồ trên chiếc điện thoại iPhone 5s của bạn bị sai lệch so với thời gian chuẩn của khu vực mà các bạn ở, thậm chí là nó không thể tự cập nhật và đổi giờ theo kịp khi bạn di chuyển đến nhiều nơi khác nhau. Chính vì vậy mà việc chỉnh đồng hồ cho iPhone 5s bằng thủ công trên máy là một việc rất cần thiết. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh đồng hồ cho iPhone 5s iOS 7.

- Bước 1: Từ giao diện chính các bạn truy cập vào mục “Settings”

 

Truy cập vào mục “Settings”

- Bước 2: Sau đó bấm chọn vào “ General”.

 

Bấm chọn vào “ General”.

- Bước 3: Tiếp theo là click vào mục “ Date & Time”.

 

Click vào mục “ Date & Time”

- Bước 4:  Click vào thanh "24-Hour Time" để tùy chọn việc hiển thị thời gian là 24 giờ hoặc 12 giờ. Sau đó bạn bấm chọn vào thanh chuyển đổi “ Set Automatically” bên cạnh để có thể thiết lập ngày và thời gian.

 

Click vào thanh "24-Hour Time"

-Nếu trong trường hợp bạn chỉ muốn điều chỉnh bởi múi giờ thì các bạn chỉ cần bấm vào “ Time Zone” và khi nào trên màn hình xuất hiện một ô trống thì bạn chỉ cần nhập vào tên vị trí mà các bạn muốn điều chỉnh thời gian của bạn.

 

Nhập tên vị trí bạn muốn điều chỉnh

-Nếu muốn thay đổi thời gian và ngày hoàn toàn thì các bạn nhấn chọn vào hộp đợi ngày và khi đó thời gian sẽ được viết và bạn hãy thực hiện kéo lên hoặc xuống để có thể tự thiết lập thời gian

 

Chỉnh ngày và giờ

Như vậy, qua bài viết trên các bạn thấy cách chỉnh đồng hồ cho điện thoại iPhone 5 rất đơn giản và dễ thực hiện phải không? Hi vọng qua bài viết này khi bạn gặp những vấn đề không mong muốn về thời gian xảy ra trên chiếc iPhone của mình thì vẫn có thể bình tĩnh và giải quyết một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Gợi ý cho bạn