iTunes lỗi 2003 khi restore iphone

Lượt xem: 2533

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi restore iPhone 2003

Chiếc điện thoại iPhone của Apple là một thiết bị hiện đại đầy sang trọng cùng với cấu hình vô cùng mạnh mẽ đã thu hút được đông đảo người dùng . Tuy nhiên, khi thực hiện Restore thì chiếc điện thoại iPhone nó vẫn bị mắc một số lỗi cơ bản. Một trong số lỗi đó phải kể đến đó chính là lỗi 2003. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phụ khi Restore iPhone báo lỗi 2003 và lỗi 1015.

Trước tiên, chúng ta lên tiến hành restore iPhone để biết được chính xác nguyên nhân xảy ra do phần mềm hay do khi thực hiện restore sai cách. Các bạn có thể restore iPhone bằng cách sau:

Bước 1: Sao lưu lại tất cả dữ liệu trước khi tiến hành restore máy để dữ liệu không bị mất sau khi restore và bạn có thể phục hồi lại được.

Bước 2: Đưa máy về chế độ DFU Mode bằng cách sau:  Khi iPhone đang kết nối với phần mềm itunes thì các bạn nhấn giữ đồng thời nút hai nút Home và nút Power 1 lúc rồi sau đó bỏ tay ở nút power ra và giữ nguyên nút Home cho đến khi nào trên màn hình iPhone báo máy đã được đưa về chế độ DFU Mode thì mới thả tay ra.

 

Sao lưu dữ liệu

Bước 3: Tiếp theo chúng ta tiến hành Restore iPhone. Khi Gionee Passion Pirmware được tải về máy thì các bạn cần tiến hành thực hiện nhấn giữ nút Shift và đồng thời bấm restore ở trên giao diện của phần mềm itune.

 

 Tiến hành Restore iPhone

Nếu quá trình restore lần này diễn ra bình thường thì đồng nghĩa với việc trước đó bạn đã tiến hành restore sai cách. Đây là một trong những trường hợp không phải là ít gặp. Còn đối với nguyên nhân do phần mềm máy có vấn đề thì dù bạn có thực hiện Restore lại thêm đến mấy lần nữa thì máy vẫn báo lỗi 2003.

Lý do xuất hiện lỗi restore iPhone 2003 là do nguồn từ máy tính cao hơn so với ở trên điện thoại iPhone. Đối với lỗi này thì chúng ta có cách khắc phục bằng cách sau:

Đầu tiên các bạn tiến hành chuyển dây cáp kết nối sang cổng sau của máy tính hoặc cũng có thể chuyển hẳn sang máy tính khác tùy bạn. Với cách làm này thì các bạn có thể khắc phục được lỗi nguyên nhân do máy tính của bạn có nguồn cao hơn so với chiếc điện thoại iPhone.

Ngoài ra, lỗi này còn có thể do nguyên nhân khi các bạn thực hiện restore thì điện áp bị thiếu và gây ra tình trạng máy báo lỗi trên. Để có thể khắc phục được lỗi này thì tốt hơn hết các bạn chuyển cổng USB ra ngoài sau hoặc có thể thay đổi sợi dây cáp kết nối mới cho thiết bị. Nếu trong trường hợp các bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không thực hiện được thì tốt hơn hết là bạn nên đưa điện thoại iPhone của mình đi đến trung tâm sửa chữa bảo hành có uy tín để khắc phục kịp thời.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết được những nguyên nhân và cách khắc phục chúng khi chiếc điện thoại iPhone restore báo lỗi 2003. Chúc các bạn có thể khắc phục được lỗi trên khi gặp phải một cách thành công.

Gợi ý cho bạn