Xoá hoàn toàn app trên iPhone 5s

Lượt xem: 5274

Hướng dẫn cách xóa ứng dụng đã cài đặt trên iOS 7 đơn giản

Nếu các bạn đang có nhu cầu muốn gỡ bỏ hoàn toàn 1 ứng dụng nào đó trong máy mà bạn không thích do nó chiếm quá nhiều dung lượng bộ nhớ RAM thiết bị của bạn và bên cạnh đó nó cũng làm tiêu hao thời lượng pin của máy. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn xóa ứng dụng trên iPhone 5s, 5 đúng cách.


Cách xóa ứng dụng đã cài đặt trên iOS 7

- Để xóa ứng dụng đã cài đặt trên hệ điều hành iOS 7 rất đơn giản các bạn chỉ cần tiến hành chạm và giữ bất kỳ một biểu tượng ứng dụng nào trên màn hình chính của chiếc điện thoại iPhone thì các bạn sẽ thấy xuất hiện tất cả các ứng dụng đã được setting vào máy sẽ có hiện tượng bị rung lên, sau đó thực hiện bấm chữ "X" màu đỏ xuất hiện góc bên trái của icon đó để có thể xóa nó đi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sau cùng khi đã hoàn tất xóa ứng dụng thì bạn cần nhấn nút Home.


Bấm chữ "X" màu đỏ xuất hiện góc bên trái của icon

- Chú ý: Các bạn sẽ không thể thực hiện gỡ bỏ những ứng dụng cài đặt mặc định của Apple như: lịch, ghi chú, nếu trong trường hợp các bạn không muốn chúng xuất hiện trước mặt bạn thì bạn sẽ phải di chuyển chúng sang 1 màn hình khác hoặc có thể đặt chúng vào trong 1 thư mục chứ không thể xóa bỏ chúng được. Nếu khi  các bạn sử dụng thao tác nhấn giữ mà các icon khác có hiện tượng bị rung lên và có nút "x" tuy nhiên ở các ứng dụng mặc định thì sẽ không có biểu tượng này.


Không  gỡ bỏ những ứng dụng cài đặt mặc định của Apple

- Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thực hiện xóa các ứng dụng đó bằng phần mềm iTunes như sau:

+ Đầu tiên là tiến hành kết nối điện thoại iPhone với máy tính có cài đặt sẵn phần mềm iTunes , và chỉ cần lam theo hướng dẫn như hình bên dưới. Và ở đây các bạn cũng có thể thể xóa danh sách các ứng dụng mới. Chúng sẽ xuất hiện ở trong danh sách quản trị và dĩ nhiên các ứng dụng mặc định sẽ không có.


Mở iTunes trên máy tính lên

Nhấn vào mục App

Chọn ứng dụng muốn xóa

Xác nhận xóa

Các bước xóa các ứng dụng bằng phần mềm iTunes


- Như vậy, bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn 2 cách để có thể xóa bỏ tất cả các trò chơi, ứng dụng, phần mềm mà bạn thấy không cần thiết đến nữa hoặc chúng đã lỗi thời cho chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn. Các bạn chú ý nên thường xuyên dọn dẹp các ứng dụng không cần thiết  này nằm giải phóng bộ nhớ cho chiếc điện thoại iPhone của mình và từ đó màn hình chính của bạn trông sẽ gọn gàng hơn với cách xóa ứng dụng trên điện thoại iPhone 5s, 5 ở trên. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn