Các bước unlock cho iPhone 5 bằng sim ghép

Lượt xem: 55218

Hướng dẫn cách kích hoạt sim ghép iPhone 5 có sóng điện thoại không cần unlock

Với công nghệ phát triển ngành điện thoại mạnh như vũ bão hiện nay thì ngày ngày các hãng điện thoại thi nhau cho tung ra những sản phẩm mới ngày càng có những tính năng ưu việt hơn, do đó người tiêu dùng cũng có nhiều có hội để lựa chọn mua cho mình một thiết bị phù hợp với mình hơn. Những hãng sản xuất điện thoại thông minh mạnh nhất hiện nay trên thị trường phải kể đến các hãng như: Apple, Samsung, Nokia, HTC,….

Vài năm trở lại đây, hãng Apple đã liên tục cho ra đời các phiên bản iPhone mới và điều này đã làm “ nóng “ thị trường tiêu thụ điện thoại Smartphone.Mặc dù, hãng điện thoại iPhone chưa có bản quyền chính thức ở thị trường Việt Nam nhưng lượng tiêu thụ iPhone ở Việt Nam lại rất mạnh, nó chủ yếu về Việt Nam theo đường xách tay, quà biếu…

Đối với những nhà mạng phân phối điện thoại iPhone 5s, 5c bao gồm cả dịch vụ biến nó thành phiên bản quốc tế thì người dùng sẽ không phải bận tâm về vấn đề gì. Tuy nhiên, những chiếc iPhone 5 không thể mua được code world thì chúng ta sẽ sử dụng sim ghép để unlock.

 

Kích hoạt sim ghép iPhone 5 không cần unlock

Vậy các bạn đã biết sim ghép là gì chưa? Chúng ta có thể hiểu sim ghép là 1 bản mạch nhỏ dùng để lắp cùng với sim để có thể mở khóa mạng một cách nhanh chóng. Vậy sim ghép iPhone 5 có gì khác không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cách kích hoạt sim ghép iPhone 5 nhé!

Hiện nay loại sim ghép phù hợp vớichiếc điện thoại iPhone 5 đó chính là sim ghép Heicard .

- Để có thể kích hoạt sim ghép iPhone 5 thì trước tiên chúng ta cần phải có một chiếc sim Heicard , hiện tại trên thị trường giá của chiếc sim ghép  heicard giao động từ 300.000 đến 400.000 nghìn .

 

Sim ghép Heicard

-Bước 1: Tiến hành cho sim ghép và nanosim vào trong khay sim của chiếc điện thoại iPhone 5. Các bạn lưu ý là lắp sim heicard trước rồi sau đó mới lắp sim nano nên trên chiếc sim ghép nhé!

 

Quá trình lắp sim vào máy

Để đưa sim vào máy được dễ dàng thì bạ phải mài mỏng nanosim sao cho cả sim ghép và nanosim có thể vừa vào khay đựng sim của điện thoại. Đặc trưng của sim ghép là chúng rất mỏng vì vậy nếu bạn mài nanosim không đủ mỏng thì khi bạn tiến hành cho vào khay sim sẽ rất dễ làm gãy mất sim ghép.

- Sauk hi lắp sim xong bạn cần khởi động lại iPhone và chờ khi nào trên màn hình điện thoại iPhone 5 sẽ xuất hiện bảng thông báo các đời máy của iPhone thì các bạn bấm chọn vào iPhone 5

 

Khởi động lại iPhone

Tiếp theo, nó sẽ hiện ra một list danh sách tên các nhà mạng, lúc này các bạn cần chọn nhà mạng phân phối máy và nhấn vào chấp nhận.

 

Chọn tên nhà mạng phân phối máy

Nếu trong trường hợp mà danh sách đó không có nhà mạng phân phối điện thoại của bạn thì các bạn có thể check theo cách sau : Check code heicard unlock iPhone

Tiếp tục tiến hành thao tác reset lại iPhone

 

Reset lại iPhone

Sau khi máy khởi động trở lại, trên màn hình lúc này sẽ hiện lên sóng mạng của nano sim. Như vậy là bạn đã thực hiện việc ghép sim một cách thành công. Để kiểm tra tín hiệu đường truyền thì các bạn có thể gọi điện vào số khác hay lấy một số khác để gọi lại.

Như vậy, bài viết trên mình đã hướng cho các bạn việc thử sử dụng sim ghép trên chiếc điện thoại iPhone 5 của mình. Chúc các bạn có thể tự tiến hành dùng sim ghép một cách thành công.

Gợi ý cho bạn