Danh bạ iPhone 5s không hiện tên

Lượt xem: 28321

Danh bạ iPhone 5S không hiện tên

Khi các bạn sử dụng iPhone 5S hàng Clock thì đôi khi điện thoại của bạn sẽ gặp một số lỗi điển hình như danh bạ iPhone 5S không hiện tên. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này, cũng như nguyên nhân từ đâu. Chúng ta cùng tham khảo bài viết này để tìm ra câu trả lời.

iPhone 5S của nhà "Táo"

1. Nguyên nhân iPhone 5S không hiện tên trên danh bạ.

Khi bạn sử dụng điện thoiaj iPhone 5S hàng xách tay, thì để mở khóa cho những chiếc điện thoại này, bạn phải sử dụng Sim ghép. Mà Sim ghép lại không có chức năng tự cập nhập đầu số +84 cho mã vùng điện thoại của bạn. Vì vậy khi có số điện thoại gọi đến, hoặc tin nhắn thì điện thoại iPhone 5S của bạn lại không hiển thị tên người gọi hoặc người nhắn tin mặc dù bạn có luuw trong danh bạ.

Điện thoại không hiển thị tên người gọi trong danh bạ

Vì vậy, bạn phải thêm vào các số điện thoại luuw trong danh bạ mình đầu số +84. Tuy nhiên thêm đầu số cho cả một danh bạ thì bạn không thể thực hiện bằng các thao tác tay được. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm đầu số +84 vào các số danh bạ của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

2. Các cách khắc phục lỗi danh bạ không hiển thị tên.

Bạn có thể áp dụng các cách sau để có thể khắc phụ cđược lỗi này như sau:

Cách 1. Sữa lỗi không hiển thị tên trong danh bạ bằng phần mềm.

Với cách này, các bạn chỉ cần vào Appstore sau đó tải ứng dụng Edit Prefix number về iPhone của bạn.

Tải phần mềm về iPhone 5S của bạn

Sau đó các bạn mở ứng dụng này lên. Khi mở lên ứng dụng sẽ có hình như bên dưới, bạn chỉ cần bấm Proceed để thay đổi đầu số điện thoại:

Click vào Proceed để đổi lại đầu số điện thoại

Lúc này trên điện thị hiển thị câu hỏi bạn có chắc là muốn thay đổi không. Bạn chọn yes

Click vào chữ Yes để hoàn tất quá trình đổi đầu số danh bạ trên iPhone

Như vậy,tất cả các số điện thoại trong danh bạn của các bạn sẽ được thay đổi đầu số. Các bạn sẽ không tốn quá nhiều công sức.

Cách 2. Lấy lại tên danh bạ trên iPhone đã được Jailbreak

Với cách này, bạn chỉ cần vào Cydia, sau đó chọn Search, rồi nhập vào Caller ID Format Fix. Sau đó bạn cài đặt vào trong máy của mình. Sau khi hoàn tất các bạn hãy khởi động lại iPhone của mình, danh bạ iPhone sẽ được hiển thị.

Như vậy, bài viếc đã hướng dẫn một vài chác để sửa lỗi không hiện tên trên danh bạ của iPhone 5S. Chúc các bạn có thể thành công và dễ dàng tiến hành sửa lỗi trên một cách khoa học.

Gợi ý cho bạn