cách xem k+ trên iphone

Lượt xem: 85368

Cách xem K+ trên iPhone

Không phải lúc nào bạn cũng rãnh rỗi để ngồi ở nhà, hay một quán caffe để có thể xem bóng đá. Vậy tại sao bạn lại không dùng chiếc điện thoại iPhone của mình để có thể xem các trận bóng đá hấp dẫn. Và cách xem K+ trên iPhone như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1. phần mềm K+ trên iPhone với những tính năng của nó

Với phần mềm này bạn có thể dễ dàng xem bóng đá trực tuyến ngay trên chiếc iPhone của mình. Đặc biệt nó có các tính năng nổi trội như sau:

Xem lại trận đấu trên K+

Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến với độc quyền phát sóng của K+ gồm các kênh: K+, K+ và các kênh phát sóng về thể thao khác như, bóng đá TV, TheThaoTV, sctv The Thao.

Đông thời bạn có thể xem bóng đá ở chế độ HD, với Sever khá mượt, không bị lag hoặc giật khi xem. Các tính năng như xem lại các trận đấu, hay xem lịch đấu các vòng của các câu lạc bộ trên thế giới tại K+  cũng rất dễ dàng.

2. Cách tải phần mềm K+ về iPhone.

Để có thể tải phần mềm K+ về máy, bạn làm theo các bước sau:

Đầu tiên bạn vào Appstore của iPhone

Vào Appstore trên iPhone

Sau đó, bạn gõ trên thanh tìm kiếm chữ K+, lúc này ứng dụng K+ sẽ hiện lên. Bạn chọn nó và click vào nút nhận trên màn hình Appstore.

K+ trên Appstore của bạn

Bây giờ k+ đã được cài vào máy của bạn.

K+ trên màn hình iPhone

Khi bạn mở giao diện của K+ trên máy thì bạn sẽ có giao diện sau:

 

Một trong các kênh của K+

3. Một số trang ứng dụng xem bóng đá trên iPhone

Ngoài K+ bạn cũng có thể xem bóng đá ở một số ứng dụng sau:

Mobi Tivi.

Đây là một ứng dụng miễn phí giúp bạn có thể xem trực tiếp bóng đá K+ trên iPhone. Nó có các tính năng như sau:

Bạn có thể dễ dàng xem các chương trình bóng đá, cũng như các chương trình truyền hình, phim, ca nhạc. Đồng thời Mobi TV là ứng dụng miễn phí nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, đặc biệt bạn vẫn có thể xem tốt trên mạng 3G.

Ảnh từ trang ứng dụng MobiTivi

Bóng đá TV Pro

Cũng giống như các ứng dụng khác, TV Pro cũng có thể cho phép bạn xem các chương trình từ kênh K+, SCTV Thể Thao, Bóng đá TV, và các trang nước ngoài như Star Sport, Sport Plus HD. Đồng thời cũng hỗ trợ chức năng xem lại trận đấu, lịch đấu, và bảng xếp hạng các trận đấu quốc tế.

Việc cài các ứng dụng này cũng dễ dàng và tương tự như cài ứng dụng K+ trên iPhone của bạn.

Như vậy, với việc sử dụng các ứng dụng trên, bạn sẽ dễ dàng xem các trận đấu bóng, hay các chương trình một cách dễ dàng, ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Nhờ vậy, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng chiếc điện thoại iPhone này.

Gợi ý cho bạn