Đã có thể unlock iPhone 5 lock chưa

Lượt xem: 3933

Tìm hiểu iPhone 5 lock có unlcok được không và cách thực hiện

Chiếc điện thoại iPhone 5 lock là một thiết bị được khóa mạng bởi một số các nhà mạng phân phối, những chiếc điện thoại iPhone phiên bản lock chỉ có thể dùng được sim của nhà mạng phân phối sản phẩm đó mà không sử dụng được các mạng khác.Có nhiều người đã đặt ra câu hỏi điện thoại unlock iPhone 5 lock được hay không? Và cách thực hiện chúng như thế nào?

 

iPhone 5 lock có unlcok được không

Câu trả lời ở đây đó chính là iPhone 5 lock hoàn toàn có thể unlock được và để unlock được chiếc điện thoại iPhone lock thì  hiện nay có hai phương pháp chính. Thứ nhất là mua code của nhà mạng và thứ hai là sử dụng sim ghép để mở unlock iPhone 5.

Trên thực tế thì chiếc điện thoại iPhone 5 lock ngoài cấu tạo vẻ bề ngoài thì giống hệt với iPhone 5 phiên bản quốc tế thì nó còn có đầy đủ các và chức năng của một phiên bản  world. Điểm khác biệt duy nhất đó là nó bị các nhà mạng mua phân phối của Apple khóa mạng lại và chính vì điều này khiến cho chúng không sử dụng được mạng của các nhà mạng khác. iPhone 5 lock có lợi thế đó là giá thành của nó rẻ hơn so với bản world từ 1 đến vài triệu đồng..

Đối với phương pháp mua code để unlock thì các bạn có thể biến chiếc iPhone 5 lock của mình lên thành bản quốc tế tuy nhiên số tiền bỏ ra để mua code lại không hề rẻ, hiện tại nó đang được bán với giá khoảng 2 triệu đồng.

Đối với phương pháp sử dụng sim ghép thì có các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vì nó có giá thành rẻ hơn rất nhiều, sim ghép hiện nay trên thị trường đang được bán với giá 200 nghìn đồng. Nhưng sau khi unlock máy sẽ xảy ra 1 số lỗi phổ biến như: lỗi danh bạ, lỗi tin nhắn, lỗi mạng 3G…

Hướng dẫn unlock iPhone 5 bằng sim ghép

Để thực hiện được cách này thì yêu cầu đầu tiên đó là các bạn phải mua sim ghép về

Bước 1: Tiến hành lắp sim vào máy, khi nào trên màn hình hiển thị thông báo là “No Service” thì lúc đó có nghĩa là sim đã được lắp vào trong máy

Bước 2: Tiếp theo sau đó các bạn truy cập vào mục “Setting/ Phone”

Bước 3: Truy cập vào mục SIM Application > sau đó chọn Country & Operators và lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện 1 yêu cầu, bạn lcick chọn “Accept”.

Bước 4: Tiếp tục bấm vào mục Country & Operators, trên giao diện màn hình chính sẽ xuất hiện cho bạn một bảng thông báo yêu cầu bạn chọn tên nhà mạng đã khóa mạng chiếc iPhone của bạn và sau đó nhấn “Back”.

Bước5 : Chọn dòng “Enter 112 mode”.

 

Nhấn Enter 112 mode

Nếu trong trường hợp các bạn làm như vậy mà không thấy có bất kỳ một phản ứng nào thì các bạn vào mục quay số và tiến hành bấm gọi 112. Khi nào có xuất hiện bảng Select Accept thì các bạn bấm chọn Accept.

Trong quá trình các bạn gọi 112 nếu bạn nghe thấy có tiếng người nước ngoài nói thì hãy kết thúc cuộc gọi ngay và sau đó tiến hành tháo sim ghép ra và lắp lại luôn, sau khi lắp sim vào máy chỉ cần đợi vài giây là sẽ có cột sáng hiện lên. Vậy là  các bạn đã tiến hành unlock cho iPhone lock xong.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn