Các app khung ảnh cho iPhone

Lượt xem: 8124

Các app khung ảnh cho iPhone

     Có rất nhiều cách để tạo ra những bức hình độc đáo mới mẻ như chỉnh sửa, tạo hiệu ứng, ghép những icon vui nhộn...Tạo khung ảnh cũng là một cách khá phổ biến, nó luôn đem lại hứng thú cho người xem ảnh. Những ứng dụng tạo khung ảnh dành riêng cho iphone dưới đây sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ xung quanh những bức hình của bạn, các app khung ảnh cho iPhone.

1. Ứng dụng Frametastic

          - Với ứng dụng Frametic, người sử dụng có thể tạo ra những khung ảnh đẹp và độc đáo từ việc chọn cách bố trí ảnh, kiểu khung phù hợp cho đến việc tinh chỉnh hình ảnh phóng to thu nhỏ để có một tấm ảnh hoàn hảo nhất theo cách của mình.

Bạn có thể chọn một trong 5 theme khác nhau: gỗ, thể thao, đám cưới, bãi biển và bảo tàng. Khi chia sẻ ảnh hoặc update ảnh đại diện trên các trang xã hội, theme sẽ làm nổi bật bức ảnh.

Ứng dụng Frametastic cho iPhone

  • Link download: https://itunes.apple.com/us/app/id427063436

2. Ứng dụng Photo Frame Maker HD

          - Ứng dụng Photo Frame Maker HD không chỉ cho phéo bạn kết hợp nhiều ảnh vào khung mà còn giúp bạn điều chỉnh bộ lọc cho ảnh và thêm tiêu đề vào ảnh theo ý thích của bạn. Với Ứng dụng này, bạn sẽ tạo nên một câu chuyện thú vị với những tấm ảnh hoàn hảo để chia sẻ cùng người thân và bạn bè.

Ứng dụng Photo Frame Maker HD

          - Link download: https://itunes.apple.com/us/app/photo-frame-maker-hd-pic-collage/id475679369?mt=8

3. Ứng dụng PicFrame

          - Ứng dụng PicFrame là ứng dụng tuyệt vời, mang đến cho bạn khả năng kết hợp nhiều ảnh vào khung. Ngoài ra, nó còn giúp bạn chia sẻ hình ảnh qua Facebook, Email, Twitter, Flickr và Tumblr. Hãy tải ứng dụng PicFrame, với 34 khung hình hoa văn, bảng màu sắc tùy chọn chắc chắn, sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh độc đáo.

Ứng dụng PicFrame

        - Link: https://itunes.apple.com/us/app/picframe/id433398108?mt=8

4. Ứng dụng Photo Frame for Facebook

          - Ứng dụng này giúp bạn thu thập những hình ảnh hiện có trên Facbook của bạn, ghép chúng vào những khung hình thật đẹp và cho phép bạn chia sẻ với người thân và bạn bè qua mạng xã hội Facbook, Twitter, Email ngay lập tực sau đó.

Ứng dụng Photo Frame for Facebook

           - Link download: https://itunes.apple.com/us/app/photo-frames-for-facebook/id476566742?mt=8

5. Ứng dụng Dyptic Frame Free

          - Với ứng dụng Dyptic Frames Free, bạn hãy tha hồ thỏa sức sáng tạo với rất nhiều khung ảnh đẹp, màu sắc có thể tùy chỉnh. Đương nhiên, như cái tên của nó, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Giờ thì bạn chỉ việc chia sẻ những khung hình ấn tượng với người thân và bạn bè thôi.

Ứng dụng Diptic Frames Free

           - Link download: https://itunes.apple.com/us/app/picture-frames-free/id458984421?mt=8

6. Ứng dụng Photo Frame HD Free

          - Ứng dụng Phôt Frame HD Free là tập hợp các khung ảnh hoa văn đẹp với hiệu ứng bo tròn góc, nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tạo cho mình những bộ sưu tập ảnh độc đáo.

Ứng dụng Photo Frame HD Free

          - Link download: https://itunes.apple.com/in/app/photo-frame-free-picture-collage/id703282754?mt=8

          - Kết luận: Như vậy, bài viết này đã chia sẻ cho các bạn biết 6 ứng dụng khung ảnh cho iPhone của bạn. Đây là các ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Với các ứng dụng này, bạn không còn phải lo lắng về việc chỉnh sửa ảnh nữa rồi phải không? Giờ bạn chỉ cần tải những ứng dụng này về iPhone của bạn và tha hồ tạo ra vô số những tấm ảnh đẹp để chia sẻ cùng mọi người thôi. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn