Các app bảo mật cho iphone

Lượt xem: 2715

Giới thiệu một số ứng dụng giúp bảo mật trên IPhone

Điện thoại di động là một trong những thiết bị cầm tay mà hầu hết mọi người thời nay đều có. Với mỗi chú dế của mình, người tiêu dùng sẽ có những điều riêng tư ở trong đó và không muốn người khác biết được. Để bảo mật được những thông tin đó, người tiêu dùng thường sử dụng một số ứng dụng giúp bảo mật ngăn sự xâm nhập của người khác. Vậy trên iPhone có những ứng dụng nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các app bảo mật cho IPhone nhé.

  1. Ứng dụng siêu bảo mật Wiseid

Đây à một trong những ứng dụng giúp người dùng bảo vệ được thông tin trên IPhone của mình với ba cách thức xác thực khác nhau. Tùy vào người tiêu dùng lựa chọn mà có thể lựa chọn bảo mật theo phương thức : mật khẩu, mô hình và nhận diện khuôn măt. Bạn cũng có thể kết hợp 1, 2 hoặc cả 3 cách thức bảo mật cũng được.

Có nhiều cách bảo mật khác nhau cho bạn tùy ý lựa chọn

Bạn có thể tải ứng dụng này thông thường như các ứng dụng khác bằng cách vào App stores. Sau đó đánh từ khóa Wiseid trên thanh tìm kiếm và lựa chọn gợi ý thích hợp để tải và cài đặt về iPhone.

Khi đã cài đặt xong ứng dụng này, bạn cần thiết lập một tài khoản riêng. Lúc này, ứng dụng Wiseid đã sẵn sang để thực hiện lưu trữ các thông tin từ đơn giản đến phức tạp như là: số tín dụng, số tài khoản, ghi chú , mã QR, ….

Một tính năng khá hấp dẫn của Wiseid ngoài việc lưa giữ và bảo mật các thông tin cá nhân của người dùng nó còn cho phép người dùng gửi email đã được mã hóa các thông tin đã được bảo mật.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể truy cập dịch vụ lưu trữ đám mây để bạn có thể lưu trữ thông tin cả mình ngoài IPhone một cách an toàn nhất.

2.Ứng dụng bảo mật an ninh Wickr

Đây là ứng dụng được tạo bởi các chuyên gia về an ninh trong ngành bảo mật. Vì vậy nó có tính bảo mật khá cao. Ứng dụng này được sử dụng miễn phí trên IOS. Nó giúp cho người dùng có thể gửi tin nhắn tự hủy đến những người cũng đang sử dụng Wickr khi sử dụng trên iPhone của bạn.

Là ứng dụng được tạo ra bởi một nhóm các chuyên gia về an ninh và bảo mật, Wickr là một ứng dụng iOS miễn phí, giúp bạn gửi tin nhắn tự hủy đến những người dùng cũng cài đặt Wickr trên thiết bị của mình.

Đăng nhập và cài đặt ứng dụng

Ứng dụng này khá đơn giản nên rất dễ sử dụng. Nó cho phép người dùng một số tùy biến thích hợp giúp cho người dùng có thể tự thiết lập gửi những tin nhắn, và có thể tự hủy tin nhắn trong thời gian được cài đặt

Thiết lập thời gian tin nhắn tự hủy

Người dùng có thể sử dụng Wickr để thực hiện tích hợp với Box, Dropbox, Google Driver nên bạn có thể bảo mật bằng cách gửi những hình ảnh và file PDF từ iPhone của mình lên các tài khoản trên.

3.Ứng dụng Don’t Swip bảo vệ ảnh

Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể bảo vệ hay bí mật thư viện ảnh của mình trên IPhone.

Chọn những hình ảnh mà bạn muốn ẩn

Việc sử dụng Don’t Swipe khá đơn giản , người dùng chỉ cần vào thư viện chứa ảnh trên IPhone hoặc bất kỳ thư mục nào đang chứa ảnh mà bạn muốn cất giữ.  Tiếp đến, bạn thực hiện tích chọn vào hình ảnh mà bạn muốn cất giấu và nhấn chọn vào dấu V ở phái trên cùng của màn hình bên tay phải.  Lúc này, người xem chỉ có thể xem được những hình ảnh này mà thôi. Còn bạn muốn xem hình ảnh đã bị ẩn đi thì hãy thực hiện lắc điện thoại cho các bức ảnh đó hiện ra.

Sau đó, lắc điện thoại để hình ảnh hiện ra

Với các app bảo mật cho IPhone ở trên, giờ đây người dùng có thể bảo mật được nhiều loại dữ liệu như tin nhắn, hình ảnh… trên iPhone của bạn mà không lo bị người khác xem trộm. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không cài đặt một trong các ứng dụng trên về iPhone của mình.

Gợi ý cho bạn