Các App hay cho iPhone

Lượt xem: 1721

Các App hay cho iPhone

Nếu như chỉ dùng điện thoại iPhone với mục đích nghe gọi thì chiếc điện thoại của bạn trở nên nhàm chán và cũng không thể tận dụng được hết các tính năng hữu ích được nhà sản xuất trang bị cho nó. Việc tải các ứng dụng cho chiếc điện thoại iPhone là rất cần thiết. Các bạn có thể tải các App hay cho iPhone và tận hưởng những tiện lợ mà chúng mang lại. Hiện nay ứng dụng nào hay và tiện lợi? Hãy tham khảo bài viết các App hay cho iPhone để biết thêm về vấn đề này.

1. Các ứng dụng phottoshop cho iPhone

Ngày này các ứng dụng phottoshop không còn xa lạ với tất cả người dùng. để có được một bức hình đẹp các bạn có thể tải các ứng dụng có tính năng chỉnh sửa hình ảnh về máy là có được một công cụ làm đẹp cho các bức hình rồi.

- Ứng dụng PhottoWonder: đây là ứng dụng dành cho điện thoại iPhone của bạn với mục đích chỉnh sửa hình ảnh. Là ứng dụng có tiếng Việt nên bạn có thể sử dụng ứng dụng ứng dụng này một cách dễ dàng.

Ứng dụng PhottoWonder cho iPhone

- Ứng dụng Camera 360 Ultimate: với úng dụng này các bạn sẽ có được những bức hình ưng ý nhất để có thể chia sẻ cho bạn bè và người thân của mình. đây cũng là ứng dụng mà được nhiều người lựa chọn sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh trên chiếc điện thoại iPhone.

Ứng dụng Camera 360 Ultimate cho iPhone

- Một số ứng dụng khác: Ngoài hai ứng dụng trên thì với chiếc điện thoại iPhone các bạn có thể tải về nhứng ứng dụng có tính năng chỉnh sửa hình ảnh tương tự như: camera 360 độ, Adobe Phottoshop Express, Instagram, Line Camera,... các ứng dụng này đều có thể tảu miễn phí tại cửa hàng App Store trên máy điện thoại iPhone.

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cho iPhone

2. Các ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho iPhone

Có một cách để bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí cho việc liên lạc là bạn có thể sử dụng các ứng dụng có tính năng nghe gọi miễn phí trên chiếc điện thoại iPhone. Một số ứng dụng có tính năng nhắn tin, gọi điện miễn phí là:

- Ứng dụng Zalo: đây là ứng dụng được khá nhiều người lựa chọn cho chiếc điện thoại iPhone của mình. Với Zalo bạn có thể nhắn tin, gọi điện thoải mái mà không mất tiền, ngoài ra các bạn cũng có thể chia sẻ cảm xúc cho bạn bè của mình bằng ứng dụng này.

Ứng dụng Zalo cho iPhone

- Ứng dụng Viber: đây là một ứng dụng cũng giúp cho bạn có được những cuộc gọi miễn phí trên chiếc điện thoại iPhone. Nếu máy điện thoại của bạn chưa được cài đặt ứng dụng này thì các bạn có thể cài đặt ngay nhé.

Ứng dụng Viber cho iPhone

- Ứng dụng Skype: một ứng dụng khác cũng có tính năng nhắn tin, nghe gọi miễn phí trên chiếc điện thoại iPhone của bạn là ứng dụng Skype. Đây cũng là ứng dụng mà hầu hết những người làm văn phòng lựa chọn và sử dụng.

Ứng dụng Skype cho iPhone

3. Các ứng dụng game hay cho iPhone

Sau mỗi giờ là việc căng thẳng các bạn có thể tải và chơi các tựa game hấp dẫn cho chiếc điện thoại iPhone của mình. một số game đang thu hút được sử qua tâm của đông đỏa người dùng điện thoại iPhone mà chúng ta có thể nhắc đến là:

- Clash of Clans: đây là game mang tính chiến lược, trong game các bạn sẽ phải xây dựng ngôi làng của mình và mang quân lính đi chinh phục những mảnh đất khác. Bạn sẽ phải tính toán cho mình các chiến lược thả quân tốt nhất để có được những trận đấu hay nhất và dành được nhiều tài sản nhất về nhà.

Game clash of Clans cho iPhone

- Hoa quả nổi giận: đây cũng là một game cuốn hút người chơi với các chiến thuật trồng cây và đặt cây nhằm ngăn cản những con ma đang tiền đến phá ngôi vườn của bạn. Nếu chiếc điện thoại iPhone của bạn chưa được cài đặt những tựa game này thì các bạn hãy vào cửa hàng App Store và tải về máy nhé.

Game hoa quả nội giẩn cho iPhone

4. Các ứng dụng nghe nhạc cho iPhone

- Ứng dụng NhacCuaTui: đây là kh nhạc có chứa rất nhiều các bản nhạc từ nhạc trẻ cho đến nhạc trữ tình hay nhạc quốc tế. Nếu bạn thích nghe nhạc để xả Stress thì đừng nên bỏ qua các ứng dụng này. Bạn cũng có thể vào cửa hàng App Store để tải về máy iPhone của mình.

Ứng dụng nghe nhạc hay trên máy điện thoại iPhone

- Ứng dụng Mp3.zing: một ứng dụng cũng cho bạn những bản nhạc hay và mới nhất trên thị trường âm nhạc là Mp3.zing. Để nghe được những bản nhạc trên ứng dụng này các bạn nhớ kết nối mạng cho chiếc iPhone của mình trước nhé.

Ứng dụng nghe nhạc hay Mp3.zing trên máy điện thoại iPhone

Như vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn một số ứng dụng hay và tiện ích cho chiếc điện thoại iPhone. Các bạn hãy tải các ứng dụng tiện ích này về máy và cảm nhận được những tiện ích mà chúng mang lại. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn tải được các ứng dụng hay và phù hợp với mình. 

Gợi ý cho bạn