Những ứng dụng độc quyền của iphone

Lượt xem: 5181

Ứng dụng độc quyền của iPhone

Khi bạn sỡ hữu một chiếc điện thoại iPhone, bạn không chỉ thể hiện được sự sang chảnh của mình, mà còn có thể sử dụng các ứng dụng độc quyền của iPhone ,chỉ dành riêng cho hệ điều hành iOS khiến cho những ai đang xài các dòng điện thoại hệ điều hành Android phải ghen tị mà “thèm muốn”.

1. Chơi game infinity Blade trên iPhone

Game Infinity chỉ có thể chơi được trên iPhone hoặc iPad (chỉ dành cho hệ điều hành iOS)

Đây là một game đình đám trong suốt mời gian dài vừa qua, hãng phát triển game infinity Blade đã ra tới 3 phần cho trò chơi này. Tuy nhiên họ lại không có ý định phát triển game này cho hệ điều hành Android.

Với việc thiết kế câu chuyện cho người chơi hóa thân vào một người hiệp sĩ trung cổ chiến đấu chống lại các thế lực ma quỷ.

Tải game infinity Blade vê iPhone của bạn

Game này, không chỉ có cốt truyện khá hấp dẫn, các pha đi cảnh khá hay, mà còn có đồ họa đẹp rực rỡ, với kho vũ khí và các màn chặt chém trong game khá ác liệt đã khiến nhiều người sử dụng Android thèm muốn khi xem quảng cáo game này trên các trang truyền thông. Song lại không thể nào chơi được trên hệ điều hành Android.

2. Ứng dụng Vine trên iPhone

Đây à ứng dụng chuyên về video. Vì vậy, nếu bạn là một người thích xem các video hay chia sẽ video của mình trên các trang xã hội, thì ứng dụng này sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị. Tuy nhiên nó lại là hàng độc trên các thiết bị iOS. Vì vậy, khi đã khá nổi tiếng trên các trang mạng xã hội thì nhiều người sử dụng các dòng điện thoại hệ điều hành Android bổng nhiên Ghen ăn tức ở với iOS.

Ứng dụng Vine trên iPhone

Đây là ứng dụng và bạn có thể chia sẽ trực tuyến các diveo, đông fthoiwf cho phép bạn dùng để ghi lại hay hiệu chỉnh các đoạn video ngắn trong vòng 6 giây, để có thể đăng tải trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, nó còn đóng vai trò như một trang mạng xã hội, để người sử dụng có thể dễ dàng kết bạn, và chia sẽ các video của mình. Chính vì vậy, đây là một ứng dụng vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người sử dụng iPhone tải về.

3. Ứng dụng Mail box trên iPhone.

Đây là một ứng dụng vô cùng bổ ích để hỗ troewj cho tính năng tin nhắn trên điện thoại iPhone của bạn. Đông thời bạn có thể khoe mẽ với bạn bè mình khi ứng dụng này đặc biệt chỉ có thể cài đặt mà sử dụng trên iPhone. Nó sẽ giúp người dùng quản lý hộp thư đến của mình một cách thông minh.

Ứng dụng Mailbox trong Appstore của iPhone

Với một cử chỉ quét ngón tay trên màn hình ban có thẻ dễ dàng xóa hoặc lưu trữ cũng như hẹn thời điểm đọc thư trên điện thoại của mình vào lúc khác. Đây quả ;à một ứng dụng rất tiện dụng và cũng vô cùng phổ biến.

4. Ứng dụng Clear trên iPhone

Đây là mọt ứng dụng quản lý trên iPhone vô cùng hiệu quả. Bạn có thể dùng Clear để tạo cho mình một bản danh sách các việc cần làm cho các mục đích khác nhau. Đặc biệt, các chức năng sử dụng trên ứng dụng này điều được điểu khiển bằng cách kéo xuống để thêm các công việc cần làm, hay quét sang trái để xóa, quét sang phải để bỏ chọn và kéo giãn hai nhiệm vụ khác nhau để thêm vào một nhiệm vụ khác ở giữa.

Bởi các tính năng vô cùng tiện lợi, mà dễ sử dụng, nên đây là một trong những ứng dụng được khá nhiều người sử dụng và là một trong những ứng dụng nổi tiếng trên iPhone hiện nay.

5. Ứng dụng Cinemagram trên iPhone

Ứng dụng Cinemagram+ trong Appstore trên iPhone

Là một ứng dụng miễn phí độc quyền trên iPhone, nó cũng khá giống với ứng dụng Vne, tuy nhiên chỉ cho bạn làm các video với thời lượng ít hơn, 4 giây. Sau khi bạn tại video. Bnạ có thể tạo thêm các hiệu ứng đặc sắc mà chỉ trên Cinemagram+ mới có để có thể đăng tải trên Facebook và các trang diễn đàn xã hội để câu like. Hoặc đơn giản chỉ để bạn có thể thỏa các trí tưởng tượng của mình để sáng tạo ra các video vô cùng hấp dẫn nhất.

6. Ứng dụng Tinder trên iPhone

Tinder là ứng dụng hẹn hò khá thú vị mà bạn chỉ có thể sử dụng trên Iphone của mình dựa trên địa điểm mà bạn đang ở. Lúc này Tinder sẽ kết nối một cách ẩn danh với nhưng người ở gần. Vì vậy, nếu bạn thấy ai có vẻ ngoài vô cùng hấp dẫn hoặc đấng yêu lọt vào tầm ngắm của bạn, thì Tinder sẽ làm cầu nối để giới thiệu bạn với người đó.

Ứng dụng Tinder độc quyền trên iPhone

Nếu họ cũng đồng ý, thì bạn có thể tán gẫu trên ứng dụng này. Đây quả là một ứng dụng vô cùng hay cho những ai luôn luôn bạn rộn không có thời gian hẹn hò, vẫn có thể tìm thấy một đối tượng phù hợp ở gần địa điểm của mình. Vì thế nó đã được nhiều người tải về sử dụng trên iPhone. Vì vậy, nếu bạn chưa có một ai để yêu thương, thì hãy sắm cho mình một chiếc iPhone để có thể tìm được một đối tượng ở gần mình.

7. Các tải các ứng dụng về iPhone của bạn

Để tải các ứng dụng này, bạn chỉ cần vào Appstore trên iPhone của bạn.

Vào Appstore trên iPhone của bạn

Sau đó vào phần tìm kiếm và gõ tên các ứng dụng này.

Vào phần tìm kiếm trên Appstore

Gõ tên App muốn tải về iPhone của bạn

Sau đó bạn tải về iPhone của bạn để sử dụng.

Tải ứng dụng về iPhone của bạn

 

Như vậy, với 6 ứng dụng vô cùng nổi trội và đình đám trong cáp app ứng dụng hiện nay. Và là những app chỉ dùng trên hệ điều hành iOS, sẽ đem lại cho bạn một trong những điểm thú vị mà những ai đang sử dụng hệ điều hành khác phải “Gato “ với bạn.

Gợi ý cho bạn