Các ứng dụng gọi điện miễn phí cho iPhone

Lượt xem: 22456

Các ứng dụng gọi điện miễn phí cho iPhone

Có một cách để bạn tiết kiệm các chi phí cho việc nghe gọi trên điện thoại là sử dụng các ứng dụng gọi điện miễn phí. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tiện ích có thể cho phép người ungd thực hiện việc nhắn tin hay nghe gọi mà không mất tiền. Chỉ cần có kết nối 3G hay Wi-Fi là bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng này. Chúng ta cùng tìm hiểu các ứng dụng gọi điện miễn phí cho iPhone tốt nhất hiện nay.

1. Ứng dụng gọi điện qua Zalo

Có một ứng dụng mà bạn có thể thực hiện việc nghe gọi mà không phải trả phí đó là ứng dụng Zalo. Với ứng dụng Zalo trên iPhone bạn không chỉ thực hiện cuộc gọi miễm phí mà bạn còn có thể nhắn tin cho bạn bè, người thân trong danh bạ trên Zalo một cách dễ dàng. Ngoài ra bạn cũng có thể chi sẻ những thông tin hay trạng thái, tình cảm của mình với bạn bè qua ứng dụng Zalo này. Để thực hiện việc nghe gọi miễn phí qua ứng dụng này trên iPhone bạn chỉ cần vào mục danh bạ chọn tên người đó và nhấn thực hiện cuộc gọi cho người đó là xong.

Zalo là ứng dụng gọi điện miễn phí trên iPhone

2. Ứng dụng Vopium cho iPhone

ứng dụng thứ hai phải kể đến cho các úng dụng nghe gọi miễn phí trên iPhone là ứng dụng Vopium. Người gọi không chỉ thực hiện các cuộc gọi nội địa miễn phí mà bạn còn có thể thực hiện việc nghe gọi trong phạm vị quốc tế. Chất lượng nghe gọi trên ứng dụng Vopium cũng rất tuyệt vời. Các bạn có thể tải ứng dụng này qua cửa hàng App Store trên máy iPhone. Và đương nhiên khi sử dụng ứng dụng này bạn cần phải kết nối 3G hoặc Wi-Fi cho iPhone mới có thể thực hiện.

Hình ảnh ứng dụng Vopium trên iPhone

3. Ứng dụng Skype cho iPhone

Một ứng dụng mà rất nhiều người sử dụng để phục vụ cho công việc của mình là Skype. Không chỉ phục vụ cho công việc, bạn cũng có thể dùng ứng dụng này gọi cho bạn bè của mình để “tám” một cách thỏa thích mà không cần phải trả tiền. Chỉ cần có kết nối Wi-Fi hoặc 3G là bạn có thể làm được điều này. Ứng dụng này sẽ rất tiện lợi và hữu ích, bạn nhớ cài đặt cho máy iPhone của mình nhé.

Ứng dụng Skype cho iPhone

4. Ứng dụng FaceTime

Một ứng được tích hợp sẵn trên thiết bị iPhone là ứng dụng FaceTime. Người dùng có thể thực hiện việc nghe gọi qua ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng ứng dụng này trên iPhone bạn vào mục Cài đặt và bật tính năng này lên là đã có thể sử dụng một cách tiện lợi và dễ dàng.

Bạn bật tính năng FaceTime để nghe gọi miễn phí trên iPhone

5. Ứng dụng Viber cho iPhone

Bạn có thể sử dụng ứng này để gọi điện cho bạn bè và người thân của mình hoàn thoàn miễn phí. Chỉ cần kết nối mạng internet là bạn đã có được những cuộc gọi mà không cần trả phí. Hãy tải ứng dụng này về máy nếu máy iPhone của bạn chưa được cài đặt nhé.

Ứng dụng nghe gọi miễn phí Viber cho iPhone

6. Ứng dụng iCall cho iPhone

Đã có hơn 4 triệu người sử dụng ứng dụng miễn phí này khi nghe gọi cho bạn bè người thân ở trong nước cũng như quốc tế. Bạn có thể thực hiện việc nghe gọi qua ứng dụng này trên iPhone đến các nước Úc, Canada, Hàn Quốc, hay Nhật Bản mà không cần trả phí. Bạn chỉ cần kết nối máy iPhone với Wi-Fi hay 3G là có thế thực hiện được cuộc gọi đến bất cứ nơi đâu.

iCall là ứng dụng gọi điện miễn phí được rất nhiều người tin dùng

7. Ứng dụng Tango

Một ứng dụng khác mà bạn có thể thực hiện việc nghe gọi miễn phí trên các thiết bị iPhone hay iPad là ứng dụng Tango. Bạn có thể tải ứng dụng này về qua cửa hàng App Store và sử dụng nó để nghe gọi miễn phí. Ngoài thực hiện được các cuộc gọi miễn phí Tango còn cho phép ban nhắn tin cũng không phải trả tiền. Nhưng bạn cũng nhớ là phải kết nối mạng cho máy điện thoại iPhone của mình trước nhé.

Hình ảnh ứng dụng Tango trên thiết bị iPhone

8. Ứng dụng Talkatone cho iPhone

Một ứng dụng nữa mà mình muốn giới thiệu cho các bạn dùng iPhone có thể thực hiện việc nghe gọi miễn phí là ứng dụng Talkatone. Với ứng dụng này bạn có thể nhắn tin hay thực hiện các cuộc gọi với bạn bè trên danh bạ Talkatone hoàn toàn miễn phí. Nếu máy iPhone của bạn chưa được cài đặt ứng dụng này thì bạn hãy nhanh chóng cào đặt cho máy nhé.

Bạn đừng quên cài đặt ứng dụng Talkatone này trên thiết bị iOS

Như vậy là mình vừa giới thiệu cho các bạn 8 ứng dụng gọi điện miễn phí cho iPhone. Với các ứng dụng này các bạn tha hồ gọi điện “tám” cho bạn bè mà không phải trả tiền. các ưng dụng này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền điện thoại hàng tháng không hề nhỏ. Vì vậy nếu máy iPhone của bạn chưa được cài đặt thì hãy nhanh tay cài đặt cho máy nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. 

Gợi ý cho bạn