Đổi địa chỉ của ID Apple trên iPhone

Lượt xem: 2966

Cách thay đổi địa chỉ ID Apple trên thiết bị

Hiện nay, có rất nhiều người dùng điện thoại iPhone muốn biết cách thay đổi địa chỉ ID Apple trên thiết bị của mình. Do một số người mua sản phẩm cũ đã qua sử dụng và họ muốn xóa tài khoản cũ của người dùng trước để thay tài khoản của mình để sử dụng, cũng có trường hợp  có người muốn dùng 1 địa chỉ ID Apple mới. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thay đổi địa chỉ ID Apple trên thiết bị. Bên cạnh đó bạn cũng có thể xóa 1 địa chỉ ID Apple trước khi tiến hành thay đổi bằng cách xóa địa chỉ ID Apple thông qua điện thoại iPhone.

Cách thứ 1: Thay đổi địa chỉ ID Apple hiện tại

Bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản ID Apple của mình vào thiết bị và truy cập theo trang 

https://appleid.apple.com/cgi-bin/WebObjects/MyAppleId.woa/ tại đây chọn " Manage your Apple ID" đây chính là chức năng quản lý Apple ID của bạn.

Thay đổi địa chỉ ID Apple hiện tại

Tại mục này, bạn nhấn chọn vào ô đăng nhập tài khoản địa chỉ ID, sau đó điền tên và Email và chọn " Edit" chữ màu xanh bên cạnh để tiến hành chỉnh sửa thông tin tài khoản mới của mình.

Nhấp vào chỗ đăng nhập tài khoản địa chỉ ID

Tiếp theo bạn nhập tài khoản ID Apple mới bạn nên dùng 1địa chỉ có khả năng bảo mật cao để đảm bảo người khác truy cập được vào tài khoản của bạn.

Chỉ cần làm như vậy là bạn đã thay đổi được được địa chỉ ID Apple hiện tại của mình rồi.

Hiện nay, có nhiều người sử dụng công nghệ cảm biến dấu vân đặt câu hỏi rằng có cần jailbreak máy trước khi tiến hành thay đổi tài khoản ID Apple hay không? Để biết được câu trả lời  thì bạn tìm đọc bài viết iOS7 có jailbreak được không nhé

Cách thứ 2: Tạo một tài khoản ID Apple mới trong phần mềm iTunes

Bạn thực hiện truy cập vào phần mềm iTunes sau đó vào Store và chọn " Sign In" để đăng xuất. Tiếp theo vào lại và chọn "Create Apple ID" để có thể tạo được một tài khoản ID Apple mới cho mình.

Tạo một tài khoản ID Apple mới trong iTunes

Trên màn hình sẽ xuất hiện các thông báo yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin vào các chỗ trống. Sau khi bạn chọn "Create Apple ID", bạn sẽ được đọc các điều khoản và điều kiện do hệ thống gửi về trước khi tiếp tục. Sau khi đọc xong các bạn sẽ bắt đầu thực hiện đăng ký tài khoản.

Tại ô Email: bạn nhập địa chỉ email chính của bạn vào và sau đó một email xác nhận sẽ được gửi về cho bạn.

Tại ô Password: Bạn có thể chọn mật khẩu tùy thích của bạn tuy nhiên nó phải đảm bảo là có đầy đủ 8 ký tự, bao gồm chữ thường và số.

Câu hỏi bảo mật: Tại phần này bạn chọn 3 câu hỏi từ các câu hỏi gợi ý có sẵn, và ghi câu trả lời của bạn vào  yêu cầu là bạn phải nhớ câu trả lời đó chính xác

Email cứu hộ bắt buộc: đây là mục giúp ích cho các bạn trong trường hợp bạn quên password và câu hỏi bảo mật của bạn.

Tại ô ngày tháng năm sinh. Các bạn lưu ý một số địa chỉ Apple sẽ yêu cầu tuổi 18 trở lên

Lựa chọn email. Tại mục này các bạn có thể chọn nhận email từ Apple. tuy nhiên phần này không bắt buộc vì vậy bạn có thể bỏ chọn chúng rồi tiếp tục.

Khi thực hiện điền xong các ô trên bạn thực hiện bấm vào "continue"

Thực hiện nhập địa chỉ email

Nhập thông tin thanh toán của bạn: Bạn chọn vào mục "Create Apple ID" nằm ở dưới cùng của ô cửa sổ. Và lúc này một tài khoản ID Apple mới đã được tạo thành.

Cách thứ  3: Tạo tài khoản ID Apple mới tại Apple.com

Bạn truy cập vào trang https://appleid.apple.com/cgi-bin/WebObjects/MyAppleId.woa/ , và sau đó chọn "Create Apple ID" để tạo một tài khoản ID Apple mới cho mình.

Nhập thông tin thanh toán và chọn "Create Apple ID"

Sau đó bạn cần tiến hành nhập tài khoản ID Apple và pasworld mới của mình. ID Apple của bạn yêu cầu bạn phải có 1địa chỉ email hợp lệ mà không dùng 1 tên miền thuộc quản lý của Apple. Lưu ý là bạn nhập email  và xác nhận mật khẩu chính xác.

Tại phần nhập câu hỏi bảo mật của bạn. Lời khuyên là bạn hãy chọn những câu hỏi dễ nhớ.  Bạn nên chọn câu hỏi có tính bảo mật của riêng mình.

Khi nhập tên và ngày sinh của bạn. Tại mục này thì một số tài khoản Apple có 1 số hạn chế với những đối tượng dưới 17 tuổi.

Nhập địa chỉ và chọn ngôn ngữ: Bạn nên chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ sử dụng.

Tại ô sở thích của bạn. Nếu trong trường hợp bạn muốn nhận những email và bản tin của Apple thông báo đến thì bạn tích dấu vào ô chọn bên cạnh.

Create Apple ID: Tại ô này, bạn nhập đúng mã xác thực và tích vào ô đồng ý với điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật, sau đó click vào mục "Create Apple ID." Như vậy là tài khoản ID Apple của bạn đã được tạo .

Hy vong với ba cách thay đổi địa chỉ ID Apple như hướng dẫn ở trên các  bạn có thể chọn cho mình một cách đơn giản nhất, dễ hiểu nhất để thực hiện. Bạn thấy việc này có đem lại sự tiện ích cho bạn không? hãy chia sẻ cho bạn bè của mình để họ được biết nhé.

Gợi ý cho bạn