Các app đọc truyện trên iPhone

Lượt xem: 3812

Các app đọc truyện trên iPhone

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone thời thượng của Apple, chắc hẳn bạn sẽ không thể không sử dụng các app đọc truyện trên iPhone trong kho ứng dụng của iOS. Tuy nhiên, có thể bạn còn thắc mắc chưa biết được liệu rằng ứng dụng nào là ứng dụng phổ biến, ứng dụng hàng đầu trên iOS. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số app hàng đầu về đọc truyện trên iPhone.

Kho ứng dụng của iOS

1. Ứng dụng Me Books

         - Me Book là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tổ chức và duyệt qua sách Mondadori Giáo dục trên iPhone, sử dụng các công cụ được thiết kế để nghiên cứu trong một sáng tạo, tương tác và vui vẻ, cũng sẽ trực tiếp đến nội dung kỹ thuật số của cuốn sách này.

          - Chức năng: Tải về sách và tổ chức chúng trong thư viện; Điều hướng các cuốn sách lật trang hoặc sử dụng các chỉ số , lĩnh vực Tới trang hoặc di chuyển hệ thống thumbnail; Zoom; Thêm ghi chú và sổ; Phần Highlight của cuốn sách bằng cách chọn trong số năm màu sắc khác nhau

Ứng dụng Me books

              - Link download: https://itunes.apple.com/gb/app/kindle/id302584613?mt=8

2. Ứng dụng iBooks

      - iBooks là một cách tuyệt vời để tải về và đọc sách. iBooks bao gồm các iBooks Store, nơi bạn có thể tải về các cuốn sách bán chạy nhất mới nhất hay kinh điển yêu thích của bạn - ngày hay đêm. Duyệt thư viện của bạn trên một kệ sách đẹp, nhấp vào một cuốn sách để mở nó, lật qua các trang với một swipe hoặc một vòi nước, và đánh dấu hoặc thêm ghi chú vào đoạn văn yêu thích của bạn.

Ứng dụng iBooks

          - Link download: https://itunes.apple.com/gb/app/ibooks/id364709193?mt=8

3. Ứng dụng Kindle

          - Kindle là một ứng dụng thư viện. Với ứng dụng Kindle , bạn sẽ có được cuốn sách của bạn một lần và đọc nó trên bất kỳ thiết bị và chia sẻ giữa các thiết bị của gia đình bạn.

Ứng dụng Kindle

      - Các công cụ đọc tốt nhất:

• Tùy chỉnh kinh nghiệm đọc sách của bạn với phong cách của bạn ưa thích font chữ, cỡ chữ, màu nền , khoảng cách giữa các dòng và kích thước lề

• Thưởng thức đọc sách ban đêm có thể điều chỉnh độ sáng màn hình

• Dễ dàng chỉnh sửa hoặc thay đổi màu highlight , và chọn những đoạn văn dài mà span nhiều trang

• Chạm và giữ văn bản cho định nghĩa ngay lập tức và dịch

          - Link download: https://itunes.apple.com/gb/app/kindle/id302584613?mt=8

4. Book Creator

          Hãy sử dụng Book Creator để tạo ra một câu chuyện cá nhân cho con bạn, hoặc sắp xếp hình ảnh gia đình và nghệ thuật vào một eBook đẹp. Sau đó vượt qua chiếc iPhone của bạn để con bạn phát huy trí tưởng tượng của chúng nhé. Bởi Book Creator là một phần mềm thiết kế truyện cực kì hoàn hảo cho gia đình của bạn.

Ứng dụng Book Creator

          - Link download: https://itunes.apple.com/gb/app/book-creator-for-ipad/id442378070?mt=8

5. Ứng dụng Little Fox Music Box

            - Đây là một ứng dụng chơi nhạc truyện tranh với hơn 100 yếu tố tương tác trong 3 bài hát và các phòng thu âm nhỏ con cáo! Mang lại cho bạn bởi đội ngũ đã tạo ra các ứng dụng bán chạy nhất " Áo ngủ đêm " ! Tuyệt vời cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi.

            - Điểm nhấn: Tìm hiểu trẻ em bài hát nổi tiếng; Thiết kế tuyệt đẹp của nghệ sĩ được đề cử Oscar Heidi Wittlinger; Khám phá hơn 100 phần tử và âm thanh tương tác;…

Ứng dụng Little Fox Music Box

          - Link download: https://itunes.apple.com/gb/app/little-fox-music-box-kids/id499541243?mt=8

          - Kết luận: Bài viết này đã chia sẻ một số ứng dụng đọc truyện cho iPhone của bạn. Những ứng dụng này có thể nói là những ứng dụng hàng đầu và hoàn toàn miễn phí. Nếu là người thích đọc sách hay tin tức thì chúng là những công cụ rất hữu ích cho bạn.

Gợi ý cho bạn