Lỗi 1015 khi iPhone restore bằng iTunes

Lượt xem: 3098

Cách khắc phục lỗi Restore 1015 trên iPhone

iPhone là một trong những thiết bị cao cấp nhất trên thị trường Smartphone hiện nay. Tuy nó là một sản phẩm cao cấp nhưng không phải lúc nào máy cũng có thể hoạt động được mượt mà do đó người dùng cần phải tiến hành restore lại thiết bị. Và một trong những lỗi thường xả ra trong quá trình restore máy đó chính là hiện tượng iPhone restore lỗi 1015. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục lỗi Restore 1015 trên iPhone.

 

Khắc phục lỗi Restore 1015 trên iPhone

Lỗi 1015 khi restore lại máy là gì?

Khi các bạn tiến hành Restore lại iPhone mà trên màn hình máy báo lỗi mang số 1015 thì có nghĩa là điện thoại iPhone của bạn đã bị rơi vào lỗi mất Baseband với firmware Restore.

 

Chế độ tách rời giữa cáp và đĩa ra

Trên giao diện màn hình chính của iPhone hiện hình cáp đĩa như trên

 

Chế độ Recovery

Cách fix lỗi 1015 trên iPhone

Bước thứ 1: Trước tiên bạn tiến hành tải ứng dụng Tyniumbrella về cho máy tính của bạn, và yêu cầu máy tính của bạn phải được cài đặt sẵn Java.

Bước thứ 2: Sau khi quá trình tải Tinyumbrella về máy tính hoàn tất thì các bạn cần khởi động nó lên . Và trước khi các bạn tiến hành cho khởi chạy ứng dụng Tinyumbrella thì các bạn thực hiện kết nối máy tính với điện thoại iPhone

Bước thứ 3: Trong khi chạy ứng dụng Tinyumbrella trên máy tính thì đồng thời các bạn chọn mục Exit recovery. Sau đó, thiết bị sẽ tự khởi động lại và truy cập vào màn Active.

Lưu ý : Ở đây có thể xảy ra 1 trong 2 trường hợp:

- Đầu tiên nếu iPhone của bạn là phiên bản world thì chỉ cần bạn thực hiện  kết nối với phần mềm itunes để cho máy active.

- Còn nếu trong trường hợp máy là phiên bản khóa mạng thì trước hết các bạn cần phải tiến hành jailbreak thêm một lần nữa để có thể active cho máy, tuy nhiên trước khi jailbreak thì  bạn cần bỏ tích toàn bộ rồi mới tiến hành jailbreak.

 

Bỏ tích toàn bộ các mục 

Trong quá trình tiến hành jailbreak iPhone nếu phần mềm firmware của thiết bị có thể Jailbreak unthered thì khi máy được active nó sẽ tự động vào màn menu luôn, còn nếu trong trường hợp phần mềm firmware chỉ có thể tetheted thì khi máy được active thì nó sẽ xuất hiện logo táo.  Lúc này, các bạn chỉ cần kích chọn vào Just boot để khởi chạy thêm một lần nữa thì mới có thể truy cập vào màn menu được.

Sau khi quá trình jailbreak iPhone được hoàn tất thì cũng có nghĩa là các bạn đã thực hiện fix xong lỗi 1015 cho iPhone. Lúc này, các bạn chỉ cần cài đặt App vào iPhone là có thể sử dụng được.

Hi vọng qua bài viết trên các bạn đã biết cách fix lỗi 1015 trên điện thoại iPhone khi tiến hành Restore máy. Chúc các bạn có thể tiến hành khắc phục được lỗi này một cách dễ dàng người dùng gặp phải trường hợp iPhone restore lỗi 1015.

Gợi ý cho bạn