Địa chỉ bán iphone 5s cũ uy tín

Lượt xem: 3315

Địa chỉ uy tín để bạn mua điện thoại iPhone 5S cũ chất lượng

Có lẽ khi nói về địa chỉ uy tín để mua chiếc điện thoại iPhone 5S cũ thì chúng ta không thể không nhắc đến các siêu thị lớn. Tuy nhiên giá thành của  nó lại khá cao nên hiện nay người dùng có xun hướng tìm đến các cửa hàng chuyên bán iPhone 5S cũ để có thể được hưởng một giá tốt mà uy tín.

 

Điện thoại iPhone 5S

Đối với các bạn đang có nhu cầu mua điện thoại iPhone 5S cũ thì có thể tham khảo bảng ý về ý kiến của nhiều người trên diễn đàn lớn nói về một số các cửa hàng bán điện thoại cũ lừa đảo tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

 

Ý kiến đánh giá của người tiêu dùng

1, Cửa hàng bán iPhone 5S uy tín tại Hà Nội

- Cửa hàng Techone là nơi người tiêu dùng có thể yên tâm và chọn mua sản phẩm iPhone 5S tại đây. Nếu son sánh giá thành thì có thể nói trên các hệ thống siêu thị lớn trên thị trường hiện nay sẽ không ở đâu có giá tốt hơn cả , vì vậy nếu đang sống ở Hà Nội thì các bạn đến địa chỉ 364 Cầu Giấy - Cầu Giấy - Hà Nội có hàng.

- Cửa hàng Hoanghamobile.com cũng bày bán hàng điện  thoại iPhone 5S cũ với giá thành cũng không tốt hơn  so với cửa hàng Techone cho lắm tuy nhiên nếu có nhu càu thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 043.5186033.

- Đối với dòng điện thoại iPhone 5S thì hầu hết chúng còn khá mới nên nếu những ai có nhu cầu muốn mua hàng cũ mà có mức giá tốt thì các bạn phải biết cách chọn.

Trước khi mua thì bạn nên chủ động lên các diễn đàn rao vặt để tìm hiểu về thông tin của sản phẩm này tại đây có những người họ đang dùng nhưng vì lý do nào đó mà họ bán lại chủ yếu là bạn phải biết các xem hàng thì có thể mua được máy điện thoại iPhone 5S chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Ngoài ra, các bạn có thể tham gia các diễn đàn công nghệ để tìm thương nhân và họ sẽ tư vấn mua lại thiết bị cũ từ các trang mua bán xuyên quốc gia vì dụ như ebay đây là trang được người nước ngoài rao bán rất nhiều.

2. Tại TP Hồ Chí Minh

Các bạn có thể tìm mua lại thiết bị từ các trang web rao bán đồ cũ như 5giay,vatgia... để có thể tìm được cho mình một sản phẩm có giá tốt nhất và đến xem thiết bị mua về sẽ được thiết bị chất lượng mà giá tốt. Nhưng nếu trong trường hợp các bạn muốn mua thiết bị uy tín vì không hiểu rõ về thiết bị để kiểm tra tránh hàng giả .

- Nếu cập nhật thêm được các cửa hàng nào bán điện thoại iPhone 5S cũ uy tín giá tốt thì chúng tôi sẽ cập nhật thêm cho các bạn.

Chúc bạn có thể mua được chiếc điện thoại iPhone 5S cũ ưng ý

Gợi ý cho bạn