CarrierEditor thay đổi logo mạng thành tuỳ chỉnh

Lượt xem: 8683

Phần mềm thay đổi logo mạng cho iPhone 5 không cần Jailbreak

Có bao giờ bạn cảm thấy nhàm chán khi nhìn thấy những logo nhà mạng như Vina, Viettel…trên màn hình chiếc điện thoại iPhone 5 cao cấp sang chảnh của mình chưa? Giờ đây, các bạn muốn biến tấu những logo này để tạo ra sự đổi mới nhưng bạn lại không muốn jailbreak máy vì e ngại sự phức tạp của nó mang lại. Các bạn không phải quá lo lắng nhé vì các bạn hoàn toàn  có thể làm được việc này thông qua ứng dụng CarrierEditor cho iPhone 5. Ứng dụng này có thể giúp bạn có thể tiến hành thay đổi logo mạng cho iPhone 5 thành nhiều hình dạng khác nhau tùy ý bạn thích.

 

Đổi logo mạng cho iPhone 5

Để làm được điều này thì trước tiên các bạn cần phải tiến hành tạo ra các file logo có chiều cao 40px, resolution 72 dpi và sử dụng ứng dụng CarrierEditor để tạo logo.

Để thay đổi logo mạng cho chiếc điện thoại iPhone 5 và tắt voice control trên thiết bị này các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau

Bước thứ 1 : Tải ứng dụng CarrierEditor về máy rồi su đó tiến hành cài đặt.

Máy Win:  http://adf.ly/lf9f4

Máy MAC: uhelios.com/downloads (yêu cầu máy MAC OS X 10.7 trở lên)

Bước thứ 2 : Sau khi quá trình cài đặt ứng dụng CarrierEditor vào máy MAC hoàn tất thì bạn làm theo hướng dẫn sau :

-  Đầu tiên nhấp chọn vào dòng Let’s get Started.

 

-  Sau đó nhập mã số của chiếc điện thoại iPhone mà bạn đang sử dụng Để lấy được mã số này thì các bạn truy cập vào phần Setting / chọn General/ chọn About” sau đó kéo xuống phía dưới, lúc này bạn sẽ nhìn thấy 3 con số cuối cùng trong mục Carrier. Ví dụ cụ thể trong hình là nhà mạng Viettel nó có mã là 13.1.

 

Nhà mạng Viettel có mã là 13.1.

- Tại mục Device : Sau khi nhập xong mã số bạn tiếp tục tìm đến mục Carrier sau đó tìm tên nhà mạng mà bạn đang sử dụng.

-  Cuối cùng là tìm đến mục Customization, sau đó bạn thực hiện thao tá  kéo và thả logo mà bạn đã tùy biến vào 2 ô trống. Lúc này, toàn bộ logo bạn có sẽ được chứa trong mục ZepplinLogos và mỗi thư mục con sẽ có có 2 logo với 2 hiệu ứng khác nhau và nhiệm vụ của bạn là chỉ việc kéo mỗi logo vào các ô tương ứng.

 

 

Bước thứ 3 : Sau khi bạn đã hoàn thành xong hai bước trên thì ngay sau đó ứng dụng CarrierEditor sẽ auto tạo cho bạn 2 file tên là Viettel_vn_original.ipcc và Viettel_vn_v13.1.ipcc.

Tiếp theo các bạn tiến hành kết nối điện thoại iPhone với máy tính qua phần mềm iTunes và đồng thời nhấn giữ phím ALT và bấm chọn vào Restore iPhone rồi tiếp theo sau đó chọn file Viettel_vn_v13.1.ipcc  cuối cùng bạn khởi động lại điện thoại iPhone và ngay sau đó bạn sẽ nhận thấy được sự thay đổi rõ tệt trên phần logo nhà mạng. Logo DarkKnight lúc này đã được thay thế cho logo của nhà mạng Viettel.

Nếu trong trường hợp bạn muốn trở lại logo ban đầu thì bạn chỉ cần nhấn giữ phím ALT + Restore rồi sau đó bấm chọn file Viettel_vn_original.ipcc là được.

Vậy qua bài viết trên các bạn đã biết cách thay đổi logo mạng cho iPhone 5 chưa? Thật đơn giản và dễ thực hiện phải không? Chúc các bạn thực hiện thành công và có sự trải  nghiệm thú vị nhé

Gợi ý cho bạn