Biến iPhone 6 thành đồng hồ báo thức

Lượt xem: 2631

Cách đặt báo thức cho điện thoại iPhone 6

Hiện nay, sự ra đời của chiếc điện thoại cao cấp mang tên iPhone 6 – thế hệ iPhone thứ 8 đây là một thiết bị vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn người tiêu dùng. Nó được trang bị những nét thiết kế phá cách và nó cũng không mang 1 kích thước chuẩn của các dòng điện thoại iPhone thế hệ trước đây. Vì vậy, đây là một sản phẩm đang được nhiều thương gia mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, với việc trang bị nhiều tính năng độc đáo trên chiếc điện thoại iPhone 6, thì các bạn sẽ không thể nhanh chóng biết cách sử dụng hết các tính năng mới được, điển hình như việc đặt báo thức cho điện thoại iPhone như thế nào? Ở bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề cài đặt báo thức cho iPhone 6 nhé.

 

iPhone 6 điện thoại cao cấp của Apple

1. Các bước thực hiện

- Bước thứ 1:Đầu tiên , các bạn truy cập vào menu màn hình chính của điện thoại iPhone, sau đó bạn tìm đến mục Đồng hồ để tiến hành đặt báo thức

- Bước thứ 2: Sau khi bạn tiến hành mở mục Đồng hồ, thì tiếp theo hãy chạm để mở mục, rồi sau đó tiếp tục chọn mục Báo thức.

- Bước thứ 3: Trên giao diện báo thức của điện thoại iPhone lúc này bạn bấm chọn vào dấu cộng bên phải phía trên màn hình điện thoại để dễ dàng đặt báo thức.

- Bước thứ 4: Riêng đối với mục thêm báo thức, bạn hãy thực hiện việc bấm chọn giờ mà bạn muốn điện thoại iPhone báo cho bạn và sau đó điền đúng giờ vào khung trống ở phía bên dưới.

 

Chọn giờ muốn báo

- Bước thứ 5: Lúc này, ở phía dưới có hiển thị ra các tùy chọn. Nó bao gồm các tùy chọn lặp lại, điều này giúp người sử dụng dễ dàng có thể cài báo thức giờ giống nhau cho tất cả các ngày trong tuần. Nếu các bạn muốn thực hiện lặp lại báo thức vào ngày nào thì rất đơn giản chỉ cần bấm chọn vào ngày đó là được. Nếu như trong trường hợp bạn muốn báo vào cùng giờ đó, ngày đó thì bạn không cần chọn lặp lại.

 

Chọn lặp lại thời gian nếu muốn

-Làm như vậy là các bạn đã hoàn tất xong việc cài đặt giờ báo thức cho điện thoại iPhone của bạn rồi. Sau đây, mình sẽ đưa ra một ví dụ cụ thể về việc chọn lặp lại vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, và Chủ nhật.

- Bước thứ 6: Bấm chọn trở lại để quay về điều chỉnh các tùy chọn khác.

- Bước thứ 7: Bạn dễ dàng có thể tùy chỉnh mức độ âm lượng và nhạc chuông báo thức tại mục Âm báo.

- Bước thứ 8:Lúc này, bạn cũng có thể lựa chọn các bản nhạc đã được mặc định làm nhạc chuông có sẵn trong máy, hay trong danh sách nhạc của chiếc điện thoại iPhone làm âm báo thức cho mình.

- Bước thứ 9: Khi đã hoàn thành xong việc cài đặt âm báo, bạn tiếp tục bấm chọn trở lại để trở về với giao diện màn hình chính ứng dụng báo thức.

 

Cài nhạc chuông báo thức trên iPhone 6

- Bước thứ 10: Bây giờ, nhiệm vụ cuối cùng của bạn là bấm lưu để hệ thống máy lưu giữ lại quá trình báo thức mà bạn đã cài trên, nếu bạn muốn thay đổi thì có thể làm lại các thao tác trên để cài đặt lại một giờ khác.

Có thể  nói đây là một trong những ứng dụng vô cùng đơn giản nhưng lại rất cần thiết cho sinh hoạt đời sống hằng ngày. Vì vậy, các nhà sản xuất thiết bị di động đã tích hợp ứng dụng báo thức cho thiết bị của họ nhằm làm tăng hiệu năng sử dụng của Smartphone. Điện thoại iPhone cũng không phải là một thiết bị ngoại lệ dù nó là một thiết bị thời thượng cao cấp và sang trọng nhưng nó vẫn không thể không có tính năng này. Chúc các bạn dễ dàng cài đặt thành công ứng dụng trên chiếc điện thoại iPhone của mình.

Gợi ý cho bạn