Sim ghép nào cho iPhone chạy iOS 7

Lượt xem: 2000

iPhone chạy iOS 7 có dùng được sim ghép để gọi điện chưa

Hiện nay, người dùng điện thoại iPhone lock ( bản khóa mạng ) chạy phiên bản hệ điều hành iOS 7 muốn dùng được các sim của các nhà mạng trong nước cũng như một số nhà mạng khác trên thế giới mà thì bắt buộc họ phải mở khóa thiết bị đó. Có khá nhiều cách làm để có thể mở khóa cho iPhone Lock nhưng 1cách phổ biến được nhiều người sử dụng nhất là dùng sim ghép, có sim ghép nào cho iPhone chạy iOS 7? Đây chính là câu hỏi đang được hầu hết người sử dụng iPhone Lock đặt ra. Các bạn hãy theo dõi bài viết sau để trả lời cho câu hỏi này.

 

iOS 7 có dùng được sim ghép

Phiên bản hệ điều hành iOS 7 có dùng được sim ghép để mở khóa hay không? Câu trả lời là có tuy nhiên các bạn phải làm theo một số bước sau đây.

+) Bước thứ 1 : Công việc đầu tiên là bạn phải mua 1 chiếc sim ghép cho điện thoại.  Hiện nay có rất nhiều các loại sim ghép để dùng cho hệ điều hành iOS 7 vì vậy các bạn cần lựa chọn lượng kỹ trước khi mua. Các bạn nên mua loại sim ghép của nhà mạng heicard sim vì đây là loại sim ghép có chất lượng tương đối tốt.

 

Bảng giá sim ghép được bán trên thị trường hỗ trợ các dòng iOS 6 và iOS 7

+) Bước thứ 2 : Thực hiện tắt nguồn chiếc điện thoại iPhone mà mình đang sử dụng đồng thời lấy cây chọt sim của điện thoại iPhone để tiến hành lấy khay sim ra và sau đó lắp chiếc sim ghép vừa mua về vào máy.

 

 

Các chi tiết được mô tả bằng hình ảnh

+) Bước thứ 3 : Sau khi quá trình lắp sim hoàn tất các bạn tiến hành bật thiết bị lên. Sau khi thiết bị được bật lên thì lúc này trên màn hình chính sẽ hiển thị bảng thông báo danh sách các nhà mạng khóa mạng. Bạn cần lựa chọn đúng nhà mạng đang khóa máy của bạn.

 

Chọn tên nhà mạng khóa máy

+) Bước  thứ 4 : Sau khi đã hoàn tất xong khâu chọn nhà mang đang khóa thì máy sẽ yêu cầu bạn lựa chọn mạng wifi mà thiết bị đang kết nối. Bạn tiến hành bấm chọn vào tên wifi đang được sử dụng và thiết bị sẽ tiến hành mở khóa. Sau khi máy được mở khóa thành công thì lúc đó ở phần bên trên của thiết bị sẽ xuất hiện biểu tương các cột sóng. Như vật là bạn đã mở khóa cho chiếc máy điện thoại iPhone đang chạy phiên bản hệ điều hành iOS 7 bằng sim ghép hoàn toàn thành công.Tuy nhiên, khi các bạn sử dụng sim ghép để mở khóa cho iPhone thì sóng của máy thường không được ổn định và đôi khi hay xảy ra một số lỗi không mong muốn.

Ngoài ra hệ điều hành iOS 7 là 1 trong những phiên bản phù hợp với mọi chiếc điện thoại thông minh và từ đó các bạn có thể sử dụng những tiện ích tuyệt vời. Nó sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Như vậy, câu hỏi hệ điều hành iOS 7 có dùng được sim ghép hay không đã được trả lời thông qua bài viết bên trên. Giải pháp dùng sim ghép để thực hiện mở khóa cho iPhone được coi là một trong những giải pháp được người dùng ưu chuộng nhất và nó cũng rất dễ sử dụng. Tuy nhiên nó còn tồn tại một số nhược điểm trong khi sử dụng. Chính vì vậy, các bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng.

Gợi ý cho bạn