Tràn ngập phương pháp mua iPhone từ Mỹ gửi về VN

Lượt xem: 7499

Cách gửi iPhone từ Mỹ về thị trường Việt Nam

Điện thọai iPhone của nhà sản xuất nổi tiếng Apple ngay từ khi ra mắt thế hệ đầu tiên nó đã luôn là một chiếc điện thoại thu hút được sự chú ý của nhiều người và cũng có nhiều tín đồ mơ ước được sở hữu, đặc biệt là với dân yêu công nghệ và hâm mộ thiết bị sang trọng, và có cấu hình mượt mà. Tuy nhiên giá thành của 1 chiếc điện thoại iPhone chính hãng tại thị trường Việt Nam không hề rẻ và chính vì vậy nhiều người có tâm lý chuộng hàng ngoại hơn. Do đó họ đã lựa chọn cách nhờ người thân, hay bạn bè mua chiếc điện thoại này tại thị trường bên Mỹ. Nhưng phải làm sao để có thể mua iPhone từ Mỹ gửi về Việt Nam? Sau đây mình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

 

Điện thoại iPhone của Apple bán ra tại Mỹ

Cách thứ nhất bạn có thể gửi qua đường bưu điện. Nếu gửi điện thoại iPhone từ thị trường Mỹ về theo hình thức gửi chuyển phát nhanh (đường hàng không) thì sau khoảng 10 ngày thời gian bắt đầu tính từ ngày gửi là bạn đã có thể nhận được sản phẩm rồi. Tuy  nhiên, nếu gửi theo thường (đường tàu thủy) thì bạn sẽ phải mất 3 tháng kể từ ngày gửi bạn thì sau đó bạn mới nhận được điện thoại. Hơn nữa gửi bằng hình thức này thì mức độ an toàn sẽ không được cao vì quãng đường và thời gian vận chuyển quá xa, mặt khác dịch vụ còn chưa được tân tiến nên hay xảy ra tình trạng thất lạc đồ đạc, thậm chí là bị đánh cắp, tráo đổi.

Cách thứ hai là bạn có thể người quen ở bên Mỹ có nhu cầu về Việt Nam rồi gửi về cùng. Cách này là các vận chuyển mang lại sự an toàn cao nhất. Vì vậy, nếu người thân, bạn bè của bạn hay có dịp đi làm ăn, công tác tại Mỹ thì đây là cơ hội tốt cho bạn đấy. Tuy nhiên, bạn sẽ phải ngồi chờ cho đên khi nào chuyến công tác của họ kết thúc thì bạn mới nhận được sản phẩm.

 

Cách thứ ba bạn có thể gửi thông qua một số công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam uy tín. Đây cũng là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn nhất bởi độ an toàn của nó cũng khá cao. Tại 50 tiểu bang ở thị trường Mỹ đều có những công ty nhận chuyển hàng về bên Việt Nam vì vậy các bạn có thể gửi đồ 1 cách đơn giản, nhanh chóng mà độ an toàn lại được đảm bảo. Bạn sẽ chi một mức giá dao động từ 50$- 70$ cho mỗi lần chuyển hàng về.

Lưu ý trước khi bạn gửi thì nên chú ý ghi rõ tên chiếc điện thoại vào trên phiểu gửi đồ vì chẳng may hàng của bạn có bị thất lạc thì còn bắt họ đền bù vì bạn đã phải trả thêm chi phí để gửi điện thoại iPhone rồi . Một số công ty chuyên chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam có uy tín các bạn có thể tham khảo như: Công ty Viễn Đông (website: viendongshipping.com), Westminster, CA 92683, Hoa Kỳ; số điện thoại: +1 714-531-0599). Deluxe Cargo (Địa chỉ: 9550 Bolsa Ave #12. Nếu bạn gửi một trong số công ty này thì các bạn sẽ được giao hàng tận nhà, và ngoài ra bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của công ty. Họ đã tạo được sự uy tín lâu năm và rất có trách nhiệm với hàng hóa của khách hàng.

Hi vọng, qua bài viết trên bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức gửi iPhone phù hợp nhất và chúc bạn tìm được một địa chỉ uy tín nhất để yên tâm gửi điện thoại iPhone từ Mỹ về thị trườngViệt Nam nhé.

Gợi ý cho bạn