Cứu nguy khi iPhone 6 bị mất cắp

Lượt xem: 1727

Cách tìm lại iPhone 6 bị mất

Có lẽ hiện  nay điện thoại là một trong những vật bất khả ly thân của người dùng. Song nếu có kích thước lớn thì người dùng điện thoại iPhone 6 sẽ dễ bị rơi vào tay kẻ xấu. Ngoài ra, trong trường hợp bạn bị bạn để ở đâu đó mà chưa thể tìm thấy điều này làm bạn lo lắng. Yuy nhiên bạn có thể yên tâm vì chức năng Find My Phone sẽ hỗ trợ bạn tìm lại được chiếc iPhone 6 bị mất. Say đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách tìm iPhone 6 bị mất như thế nào nhé gọi là cách cứu nguy khi iPhone 6 bị mất cắp đấy.

 

Với 1 sản phẩm iPhone 6 đắt tiền, khi bị mất thì phải làm sao

Apple trang bị cho điện thoại iPhone 6 chức năng Find My Phone. Vì vậy, khi muốn sử dụng tính năng này thì yêu cầu bạn phải có tài khoản iCloud.

Khi dùng tính năng Find My Phone để truy tìm chiếc iPhone bị thất lạc thì các bạn có thể làm theo trình tự các bước sau:

- Bước 1: Bạn truy cập vào đường link http://www.icloud.com trên máy tính cá nhân của bạn.

- Bước 2: Tiếp tục thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản iCloud

 

Nhập ID và Password

- Bước 3: Sau khi quá trình đăng nhập Apple ID hoàn tất thì bạn bấm chọn biểu tượng “Tìm iPhone”

Chọn menu “Tìm iPhone”

- Bước 4 : Bấm chọn tên thiết bị mà bạn đã lựa chọn khi đăng nhập tài khoản iCloud. Nếu điện thoại iPhone 6 đang được kết nối mạng thì bạn sẽ biết được ngay vị trí của chiếc điện thoại iPhone 6 trên bản đồ.

 

Bạn lựa chọn thiết bị đăng nhập là điện thoại iPhone 6

- Bước 5: Khi bạn đã xác định được vị trí chiếc điện thoại iPhone 6 trên bản đồ thì lúc này sẽ có 3 lựa chọn mức tìm kiếm

+ Mức 1 – phát ra âm thanh: Lúc này iPhone 6 của bạn sẽ lập tức phát ra tiếng động. Vì vậy nếu  iPhone ở trong phạm vi gần như trong trường hợp bạn để quên chiếc iPhone 6 của mình trong nhà hay tại nơi làm việc thì thiết bị sẽ phát ra âm thanh giúp bạn dễ dàng tìm được iPhone của mình.

+ Mức 2 – chế độ mất: Nếu trong trường hợp bạn chưa setting mật khẩu thì chế độ này sẽ khoá màn điện thoại iPhone 6, và thông báo đến người đang dùng chiếc điện thoại iPhone 6 của bạn bất hợp pháp tất cả các thông tin cá nhân, vì vậy bạn có thể chuộc lại chiếc điện thoại. Tuy nhiên, chức năng này chỉ sử dụng khi chiếc iPhone 6 của bạn được kết nối mạng internet.

 

Nhập lời nhắn và số điện thoại của bạn gửi cho người đang cầm iPhone 6

+ Mức 3 – xoá iPhone: Nếu trong trường hợp bạn bị kẻ gian lấy mất chiếc điện thoại iPhone 6, thì nếu bạn chọn ở mức này thì nó có thể cho phép bạn xoá đi toàn bộ dữ liệu cá nhân trên chiếc điện thoại iPhone 6, đề phòng hiện tượng bạn bị mất cắp dữ liệu quan trọng.

Gợi ý cho bạn