Kiểm chứng chất lượng iPhone 5 của Singapore

Lượt xem: 8209

Tìm hiểu có nên mua iPhone 5 xách tay Singapore hay không?

Hiện nay các bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc điện thoại thông minh bậc nhất iPhone 5 từ rất nhiều nguồn hàng nhưng đối với những người chưa am hiểu nhiều về dòng điện thoại iPhone lại thường hay thắc mắc rằng có nên mua điện thoại iPhone 5 của Singapore hay hông? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp được câu hỏi này.

 

iPhone 5 xách tay Singapore

Khi bạn chọn mua iPhone 5 Singapore thì chúng có một số ưu điểm lớn là về giá cả của thiết bị này. iPhone 5 xách tay Singapore có giá thành mềm hơn rất nhiều so với những sản phẩm ở thị trường Việt Nam cụ thể như sau : Có thể thấy sự chênh lệch về giá rất rõ ràng.

Đối với những chiếc điện thoại iPhone 5 phiên bản 16Gb : có giá là 400$ tương đương với khoảng hơn 8 triệu, ở thị trường Việt Nam rơi vào khoảng 10 triệu đồng.

Đối với những chiếc điện thoại iPhone 5 phiên bản 32Gb : có giá là 430$ khoảng gần 9 triệu, tương đương với khoảng 12 triệu tiềnViệt Nam

Vậy có nên mua iPhone 5 Singapore không?

 

iPhone 5 đa dạng về màu sắc

Khi mua iPhone 5 Singapore nó sẽ có 2 ưu điểm lớn mà người mua cần chú ý:

Thứ nhất là về giá: Gía thành của iPhone hàng Singapore có sự chênh lệch rất nhiều so với những thiết bị chính hãng ở thị trường Việt Nam. Chính vì vậy mà hiện này có nhiều người lựa chọn cách mua hàng xách tay iPhone 5 để tiết kiệm chi phí cũng là một điều đương nhiên. Thậm chí ở thị trường Singapore người dân Việt Nam xếp hàng dài để chờ mua iPhone. Như vậy, có thể nói giá thành là một ưu điểm lớn thu hút người tiêu dùng.

Thứ hai là về chất lượng của sản phẩm: iPhone 5 của Singgapore có đến 99% là phiên bản quốc tế chính vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm này mà không lo lắng sẽ mua nhầm hàng lock.

Để có thể mua được chiếc điện thoại iPhone 5 hàng Singapore bạn có thể lựa chọn mua theo các cách như sau:

Cách thứ nhất: Mua trực tiếp từ các thương nhân Việt Nam đưa về Việt Nam và bán lại cho người tiêu dùng. Với cách này thì bạn sẽ được mua với giá tốt hơn so với việc chọn mua ở những cửa hàng lớn nhập khẩu. Và một điểm nữa là máy hoàn toàn là máy tuy nhiên sẽ không còn nguyên sell vì khi hàng về Việt Nam sẽ bị hải quan Việt bóc để kiểm tra.

Cách thứ hai: Bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè bên đó mua hoặc có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng qua mạng và bạn sẽ nhận được máy sau một thời gian.

Cách thứ ba: Nếu có cơ hội được đi du lịch hoặc công tác ở đất nước Singapore thì bạn có thể xách luôn một em về chơi, điều này tiện cả đôi đường cho bạn, bạn vừa mua được giá rẻ vừa yên tâm về chất lượng.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết được lý do tại sao bạn nên mua hàng iPhone 5 hàng xách tay Singapore rồi phảikhông?  Hi vọng với những ưu điểm mà nó mang lại thì các bạn có thể lưu ý và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn nhé.

Gợi ý cho bạn