iPhone 5 được ra mắt từ khi nào

Lượt xem: 2560

Chiếc điện thoại iPhone 5 của Apple ra mắt trước tháng 9

Với thiết bị di động thông minh mang tên iPhone thế hệ thứ 5 của hãng Apple, thì mới đây một trang báo đã cho đăng tải những hình ảnh về hình mẫu của chiếc iPhone 5 này. Theo như thông tin rò rỉ thì vào khoảng tháng 9, ông lớn Apple sẽ bắt đầu cho sản xuất hàng loạt các sản thiết bị mới với tên gọi là iPhone 5. Như vậy, rất có thể đến tháng 10 thì chiếc di động iPhone 5 sẽ sớm được ra mắt và nó cũng sẽ sớm được bán ra thị trường.

Có thể nói đây là sự thay đổi nhỏ của nhà Táo bởi thông thường Apple sẽ cho triển lãm thiết bị mới của mình vào tháng 6 như các dòng iPhone thế hệ trước, và các sản phẩm này sẽ được chính thức bán ra thị trường sau ít này công bố ra mắt.

 

iPhone 5 sẽ có kiểu dáng giống iPhone 4

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của hãng chứng khoán Concord chia sẻ các thông tin này trên tờ báo Apple Insider, và lý do mà họ có được thông tin này là do hãng chứng khoán Concord là nơi có cổ phần với một vài đối tác của Apple.

Ông Kuo cho biết, chiếc di động thông minh iPhone 5 sẽ được cải tiến với nhiều sự nâng cấp mới mẻ và vượt trội như camera lên 8MP, thay vì 5MP như ở chiếc điện thoại iPhone 4 và nó được sử dụng chip A5 như trên chiếc  Tablet iPad 2. Ngoài ra, Apple rất có khả năng sẽ sử dụng loại chipset không dây đời mới, hỗ trợ tương tích với cả 2 kiểu GSM lẫn CDMA và đặc biệt là nó có thiết kế ăng-ten được thay đổi.

 

Thông số cấu hình iPhone 5

Tóm lại, với những thông tin ít ỏi được chia sẻ ở trên thì chiếc điện thoại di động iPhone 5 sẽ không có nhiều điểm thay đổi trong thiết kế về kiểu dáng bên ngoài như dòng iPhone 4. Có thể sự thay đổi về thiết kế bề ngoài phải chờ đến thế hệ iPhone 6 mà Apple sẽ cho ra mắt vào năm 2015.

Mặc dù đến thời điểm hiện tại hãng Apple vẫn không cho biết các thông tin về thiết bị cao cấp iPhone 5 có đúng như những gì ông Ming-Chi Kuo đã cung cấp hay không? nhưng theo trang Apple Insider, thì chuyên một gia phân tích của Concord là một trong số những người đã từng công bố những kết quả chính xác các thông tin về kỹ thuật của chiếc điện thoại iPhone 4 và chiếc máy tính bảng iPad 2. Vì vậy, các bạn hãy cố gắng chờ thêm 1 thời gian ngắn nữa để có thể biết được các thông tin chính xác về sản phảm này như thế nào nhé.

Gợi ý cho bạn