Backup tin nhắn iPhone 6 lên gmail

Lượt xem: 9660

Cách backup tin nhắn iPhone 6 lên Gmail

Như chúng ta biết chiếc điện thoại iPhone 6 là một dòng điện thoại cao cấp, đắt giá của hãng Apple. Nếu như bạn đang được sở hữu chiecs điện thoại này thì thật là may mắn. Tuy nhiên trong khi sử dụng nó không thể tránh khỏi những sự cố hay hỏng hóc xảy ra. Vì vậy mà việc backup tin nhắn iPhone 6 lên gmail để tránh mất thông tin là vấn đề cần thiết và đang được nhiều người quan tâm. Với bạn thì bạn sẽ backup tin nhắn iPhone 6 lên gmail như thế nào?

 

Hình ảnh chiếc iphone 6

Với 1 chiếc iPhone 6 như này, làm sao bạn có thể backup tin nhắn?

Việc backup hay sao lưu tin nhắn trên chiếc iPhone 6 của bạn lên gmail nhằm lưu trữ và tránh mất thông tin trò chuyện của bạn với bạn bè, người thân, trong đó có thể sẽ có những thông tin quan trọng mà bạn muốn lưu giữ không thể bị mất được khi máy xảy ra sự cố bất ngờ. Để có thể thực hiện được việc này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách backup tin nhắn trên chiếc iPhone 6 của bạn lên gmail nhé.

- Bước 1 : Bạn vào Menu => Setting.

 

Hướng dẫn backup tin nhắn Iphone 6 lên gmail

Hướng dẫn backup tin nhắn iPhone 6 lên gmail

- Bước 2 : Bạn vào mục iCloud để vào mục iCloud settings. Sau đó bật tính năng SMS.

- Bước 3 : Bạn truy cập vào trang iCloud.com rồi đăng nhập tài khoản iCloud của bạn. 

Hướng dẫn backup tin nhắn Iphone 6 lên gmail

Hướng dẫn backup tin nhắn iPhone 6 lên gmail

Khi đăng nhập thành công bạn chọn vào phần SMS.

- Bước 4 : bạn chọn tiếp vào Settings và sau đó chọn Export vCard để trích xuất tin nhắn từ tài khoản iCloud của bạn. Khi đó tin nhắn trên iCloud đã tự động nhận dữ liệu từ iPhone 6 của bạn. Khi xuất tin nhắn xong, bạn sẽ thấy trình duyệt hiện ra một liên kết tới file vCard của bạn, bạn lưu file này về máy. File vCard này chứa toàn bộ tin nhắn trên chiếc iPhone 6 của bạn, và bạn sẽ sử dụng nó để nhập vào Gmail.

 

Cách backup tin nhắn iphone 6 lên gmail

Cách backup tin nhắn iPhone 6 lên gmail

- Bước 5 : Bạn mở trình duyệt web và đăng nhập vào gmail của mình. Khi đăng nhập thành công bạn  chọn vào mục Gmail ở góc bên trái phía trên. Sẽ có một menu trổ xuống và bạn chọn vào mục công việc. Tiếp theo bạn chọn vào More và chọn tiếp vào Import.

- Bước 6 : Bạn ẩn trình duyệt Gmail xuống và mở file vCard chứa tin nhắn của bạn mà bạn đã lưu trên máy.Sau khi mở file này ra bạn chọn Import để xuất thông tin tin nhắn lên Gmail.

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc backup tin nhắn từ iPhone 6 lên gmail thành công.

Gợi ý cho bạn