Tools tạo video trên iPhone

Lượt xem: 1355

Các ứng dụng tạo video trên iPhone tốt nhất

Khi được sở hữu trên tay một chiếc iPhone cao cấp các bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm một thế giới công nghệ với rất nhiều các ứng dụng hay, mới lạ và thú vị. Chiếc điện thoại iPhone không chỉ đơn giản là có những tính năng thông thường như để nghe gọi, nhắn tin hay truy cập mạng internet mà nó còn có thể mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mới như: chỉnh sửa ảnh, chơi game 3D công nghệ cao, quản lý thông tin danh bạ mạng xã hội….và có một ứng dụng không thể bỏ qua đó chính là các app tạo video trên iPhone.

 

Tạo video trên iPhone

Nếu sau một chuyến du lịch cùng người thân và bạn bè bạn đã chụp được một kho tàng các bức ảnh đẹp lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ , bạ đã nhàm chán với việc rửa ảnh và giờ đây bạn có ý tưởng muốn làm 1đoạn video đầy ý nghĩa để tặng cho mọi người. Các bạn hoàn toàn có thể làm được điều này bằng cách sử dụng một số ứng dụng trên iPhone dưới đây.

Ứng dụng PicTrip

Đây là ứng dụng cho phép các bạn có thể tạo ra những đoạn video từ trong album ảnh có sẵn trong điện thoại iPhone của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất, không những thế ứng dụng PicTrip này còn mang đến cho người dùng vô số những hiệu ứng đẹp và vô cùng độc đáo. Vì vậy các bạn có thể tự mình tạo ra một video vô cùng đẹp mắt và dành tặng cho người thân, bạn bè của mình.

Link tải: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-pictrip-for-ios-19104

 

Ứng dụng PicTrip

Ứng dụng steller

Đây là ứng dụng cũng đem lại sự thú vị và đơn giản không kém so với ứng dụng PicTrip.  Ứng dụng steller sẽ giúp cho đoạn video của bạn trở nên sinh động và mới mẻ với những tính năng độc đáo mà nó mang lại, không chỉ vậy ứng dụng steller này còn có rất nhiều các tuỳ biến mới lạ, hấp dẫn và thú vị cho các bạn sử dụng.

Ngoài ra, các bạn còn có thể chèn thêm các ký tự mang dấu ấn cá nhân bất kỳ đoạn nào của video mà bạn tạo ra, điều này đã khiến cho người dùng có cảm giác thích thú và lôi cuốn khi sử dụng. Tuy nhiên ứng dụng này chỉ thích hợp với những thiết bị chạy hệ đìêu hành ios 7 trở lên .

Link tải: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-steller-for-ios-22334

 

Ứng dụng steller

 

Ứng dụng Animoto Video

Với ứng dụng Animoto Video các bạn có thể sử dụng những bức ảnh do chính tay mình chụp có sẵn trong Album của điện thoại iPhone và tạo thành 1 đoạn video đầy thú vị và độc đáo, một trong những điểm mạnh của ứng dụng Animoto Video này là chất lượng video được tạo ra cực tốt, hình ảnh tươi  mới và sắc nét, Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng ứng dụng Animoto Video này.

Link tải: http://tmo.taimienphi.vn/ios/download-animoto-video-maker-for-ios-22335

 

Ứng dụng Animoto Video

Bài viết trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn một số các ứng dụng để tạo video trên iPhone, các bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng chúng trên chiếc điện thoại iPhone của mình bằng cách nhấn vào đường link bên dưới. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn