Xoá app bằng itunes cho iPhone

Lượt xem: 5795

Hướng dẫn cách xóa ứng dụng iPhone bằng iTunes trên Mac

Bạn muốn xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết trên thiết bị  của mình qua  phần mềm iTunes? Có thể bạn đã quen với quá trình cài đặt ứng dụng vào điện thoại iPhone vậy bạn đã biết cách xóa bỏ ứng dụng cho điện thoại iPhone thông qua phần mềm iTunes trên máy tính chưa? Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách xóa ứng dụng iPhone bằng iTunes trên Mac.

1,Các bước chuẩn bị

- Bước thứ 1: Download phần mềm iTunes phiên bản mới nhất về cho máy tính Macbook từ kho ứng dụng của Apple.


Giao diện iTunes cho máy tính Mac

- Bước thứ 2: Sau đó thực hiện cài đặt phần mềm iTunes trên máy tính

- Bước thứ 3: Tiến hành kết nối điện thoại iPhone với máy tính thông qua dây cáp USB


Kết nối iPhone với Mac

- Bước thứ 4: Sau đó trên giao diện chính của màn hình máy tính sẽ thông báo  phần mềm iTunes đã nhận ra thiết bị iPhone của bạn. Nếu trong trường hợp phần mềm iTunes không nhận được thì các bạn cần kiểm tra lại cable hoặc kiểm tra lại cổng kết nối USB.

2, Các bước để xóa ứng dụng khỏi iPhone thông qua iTunes trên MAC

- Bước thứ 1: Vào  phần mềm iTunes sau đó chọn Devices (thiết bị) =>  tiếp theo là chọn thẻ Applitications (ứng dụng)


Chọn Apply để xóa ứng dụng

- Bước thứ 2: Lúc này những ứng dụng đang setting trên iPhone sẽ hiển thị ra =>  sau đó bạn chọn ứng dụng mà mình muốn xóa => tiếp theo là nhấp chuột để bỏ chọn => tiếp tục nhấn nút Apply (chấp  nhận) ở góc phải cuối màn hình điện thoại.

- Bước thứ 3: Đời một lúc để máy thực hiện xóa và các ứng dụng không còn tồn tại trong chiếc điện thoại iPhone của bạn nữa.

Việc thực hiện đồng bộ hóa giữa các thiết bị của Apple là 1 trong những lợi thế vô cùng lớn giúp các bạn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị một cách tiện ích nhất.

Sự ra đời của phần mềm iTunes là 1 minh chứng thể hiện cho sự cải tiến mới mẻ cùng với các thế hệ iTunes càng ngày càng được nâng cấp và hoàn thiện hơn. Điều này đã góp phần làm cho Apple ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong giới công nghệ, cũng như thu hút được đông đảo người dùng quan tâm sử dụng thiết bị của hãng.

Tuy nhiên, với những thiết bị thời thượng hiện nay thì không phải ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận và biết cách sử dụng, và khi tiếp cận rồi thì các bạn sẽ thấy nó hoàn toàn khác biệt với các thiết bị khác trên thị trường. Hi vọng, qua bài viết này các bạn đã biết cách xóa bỏ những ứng dụng trên iPhone bằng phần mềm iTunes thông qua kết nối với máy tính Mac. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn