Chép hình iPhone 5 bằng itool

Lượt xem: 1976

Chép hình iPhone 5 bằng iTools

Trước đây, bạn phải vật vả mày mò rất lâu mới có thể chép hình từ iPhone vào máy tính bằng iTunes. Thì giờ đây, việc đó hoàn toàn dễ dàng thông qua ứng dụng iTools. Vậy làm sao để có thể chép hình iPhone 5 bằng iTools, chúng ta cùng theo dõi cách làm dưới đây.

1. Cách chép ảnh từ iPhone 5 vào máy tính thông qua iTools.

Chép ảnh cực dễ qua iTools

Để có thể chép ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTools bạn có thể là theo các cách sau đây:

Bước 1. Đầu tiên bạn kết nối iPhone vào máy tính, sau đó mở iTools lên. Bạn click vào biểu tượng ảnh trên thanh công cụ của iTools.

Click vào biểu tượng hình ảnh trên thanh công cụ iTools

Bước 2. Sau đó, bạn click vào biểu tượng như hình bên dưới, và nhấn chọn vào những tập ảnh mà bạn muốn đưa và máy tính.

Nhấn chọn ảnh muốn đưa vào máy tính của bạn

Bước 3. Hộp thoại sẽ xuất hiện, bạn chọn nơi để lưu ảnh. Như bạn đã thấy, ảnh được lưu vào chỉ có thể xuất định dạng PNG. Vì vậy, nếu máy tính của bạn chưa cài đặt để đọc định dạng ảnh này, thì bạn phải tiến hành đổi đuôi từ PNG sang JPG trên máy tính của bạn để có thể xem được ảnh chép từ iPhone.

Chọn nơi lưu ảnh trên máy tính

Bây giờ ảnh đã được chép vào thư mục.

Ảnh đã được đưa vào máy tính của bạn

2. Cách chép ảnh từ máy tính sang iPhone 5

Để có thể tiến hành chép được ảnh. Đầu tiên bạn phải vào trong phần cài đặt của iPhone , sau đó vào iTools và mở chế độ cho phép truy cập ảnh để có thể tiến hành thao tác chép ảnh từ máy tính sang iPhone.

Mở chế độ cho phép truy cập ảnh của iTools

Bước 1. bạn cũng tiến hành kết nối iPhone vào máy tính và mở iTools lên, đồng thời chọn vào biểu tượng hình trên thanh công cụ của iTools.

Bước 2. Bạn nhấn chọn vào biểu tượng như hình bên dưới.

Nhấn để tải ảnh từ máy tính vào iPhone của bạn

Lúc này hộp thoại xuất hiện, và yêu cầu bạn vào iTools trên iPhone của bạn, và tiến hành tải một số app này để cài đặt vào iPhone của bạn. Bạn click vào dấu tích như hình bên dưới để có thể chọn bỏ qua bước trên.

Nhấn bỏ qua để thực hiện sau trên hộp thoại

Bước 3. Bạn bấm chọn như hình bên dưới để bắt đầu lấy ảnh.

Click để có thể lấy ảnh từ máy tính

Bước 4. Hộp thoại xuất hiện, và bạn chọn thư mục chứ ảnh trên máy tính đẻ chọn ảnh đưa vào iPhone. Bạn để ý, lúc này bạn có thể đưa vào iPhone tất cả các định dạng mà không lo lắng việc iPhone của bạn không đọc được ảnh.

Chọn ảnh muốn đưa vào iPhone của bạn

Ảnh đang được tải về iPhone của bạn.

Ảnh đã được tải về iPhone thành công

Như vậy, bạn có thể dễ dàng sao chép ảnh từ iPhone qua máy tính và ngược lại, mà không phải tốn quá nhiều công sức. Chúc các bạn thực hiện thành công. Và luôn ủng hộ cho trang web này.

Gợi ý cho bạn