Các ứng dụng được tải nhiều nhất trên iphone

Lượt xem: 1875

Các ứng dụng được tải nhiều nhất trên iPhone

Không còn xa lạ khi nghe cụm từ iPhone, nhiều người vẫn đang tích lũy để sở hữu các siêu phẩm điện thoại đến từ nhà sản xuất Apple. Chất lượng, khả năng phục vụ cao cùng xuất xứ khá sang trọng từ nhà táo là những lý do mà lượng người sử dụng điện thoại iPhone trên thế giới ngày càng tăng cao. Sử dụng một điện thoại thông minh cũng không thể không đi kèm với việc sử dụng ứng dụng tiện ích được cung cấp trong kho ứng dụng khủng mà Appstore mang lại. Vậy người dùng đã sử dụng những ứng dụng nào nhiều nhất trên iPhone, hãy cùng điểm mặt top các ứng dụng được tải nhiều nhất trên iPhone qua bài viết sau:

Facebook

Facebook là ứng dụng xã hội rộng lớn nhất hiện nay

Sự phát triển khá nhanh chóng của mạng xã hội được cho là lớn nhất hiện nay, Facebook cũng khiến cho nhu cầu cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông minh ngày càng nhiều và đây là lý do dễ hiểu vì sao người dùng iOs lại cài đặt ứng dụng này nhiều và đưa nó trở thành top các ứng dụng được cài đặt nhiều nhất trên iPhone hiện nay.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/facebook/id284882215?mt=8

Facebook Messenger

Facebook Messenger là ứng dụng hỗ trợ chat mạnh mẽ

Không còn hỗ trợ tính năng chat trực tiếp trên giao diện của Facebook App, Facebook Messenger đã theo đó trở thành ứng dụng không thể thiếu khi mọi người bắt đầu làm quen với việc liên lạc, họp nhóm và trao đổi thông tin bằng cách chat facebook. Với nhiều tính năng như gửi Sticker, gọi miễn phí, Facebook Messenger giúp bạn có nhiều chọn lựa hơn cho việc liên lạc của bản thân và trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu trên hầu hết các điện thoại có hỗ trợ cài đặt Messenger.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/facebook-messenger/id454638411?mt=8

Skype

Skype mở rộng tính năng liên lạc cho người dùng

Không còn gói gọn trong chiếc máy tính như trước đây vẫn được sử dụng, Skype với khả năng gọi miễn phí, gọi video đã được cập nhật các phiên bản sử dụng trên điện thoại và với một sản phẩm tuyệt vời như iPhone thì điều này hoàn toàn có thể được thực hiện. Với khả năng đáp ứng nhu cầu liên lạc, làm việc, học tập thì Skype cũng là ứng dụng xã hội được nhiều người chọn lựa trên iPhone hiện nay.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/skype-for-iphone/id304878510?mt=8

Google map

Tìm đường nhanh chóng với Google Map

Việc di chuyển hoặc tiến hành các chuyến du lịch bụi đang được giới trẻ yêu thích hiện nay đòi hỏi một phương tiện chỉ đường thiết thực và chính xác, đó cũng là lý do vì sao Google map được cài đặt ở hầu hết những ai đang sử dụng iPhone để đáp ứng khả năng di chuyển chính xác, chỉ đường thuận tiện với tính năng ước lượng và dự đoán thông minh thời gian di chuyển cho người dùng.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/google-maps/id585027354?mt=8

Youtube

Kênh giải trí vô tận Youtube

Youtube là một ứng dụng xem phim, video được cài đặt hiện nay khá phổ biển trên các điện thoại nói chung và iPhone nói riêng, với kho vô tận các phim ảnh, tư liệu, MV nhạc, tin tức, thời sự, các chương trình khoa học, kỹ thuật thì Youtube đã trở thành một ứng dụng không thể thiếu khi sử dụng Smartphone. Đây cũng được xem là phần mềm xem video thông dụng và được cài đặt nhiều nhất trên các thiết bị di động trong thời điểm hiện tại.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/youtube/id544007664?mt=8

 

Trên đây là 5 ứng dụng được người dùng iPhone tải nhiều nhất hiện nay, hầu hết các ứng dụng đều mang tính chất giải trí, kết nối xã hội, điều đó cho thấy ngoài nhu cầu công việc, học tập thì việc tận dụng chiếc điện thoại thông minh để giao lưu, truy cập mạng cũng là nhu cầu chính yếu đối với iPhone, nếu bạn còn thiếu những ứng dụng trên thì hãy nhanh chóng cập nhật để trải nghiệm tốt hơn trên iPhone nhé.

Gợi ý cho bạn