Phím chụp màn hình bằng nút trên iPhone

Lượt xem: 1351

Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone

Điện thoại iPhone của Apple là một thiết bị công nghệ có sức thu hút nhất trên thế giới, các bạn có thể thấy rõ điều đó khi những phiên bản iPhone ngay từ khi chưa sản xuất nó đã được người tiêu dùng đón chờ. Ngoài  nhứng tính dùng để nghe gọi, nhắn tin thì một số tính năng như :bảo mật, games, quay phim, giải trí, nghe nhạc, … đều được hãng phát triển một cách tối ưu nhất. Bạn đã  biết cách chụp ảnh màn hình trên iPhone chưa? Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để chụp ảnh màn hình iPhone.

 

Cách chụp ảnh màn hình iPhone

Để chụp ảnh màn hình iPhone rất đơn giản , các bạn chỉ cần thực hiện đồng thời một lúc hai thao tác đó là:

Thứ nhấ: Lựa chọn hình ảnh mà mình muốn chụp

Thứ hai: Thực hiện bấm và giữ cđồng thời cùng lúc hai nút Home và Power để bắt đầu chụp, các bạn nhấn giữ cho đến khi nghe thấy âm thanh là một tiếng bụp như vậy là đã bạn đã thực hiện chụp màn hình iPhone thành công.

 

Bấm và giữ cùng lúc hai nút Home và Power

Những bức ảnh được chụp từ màn hình sẽ được máy lưu trong mục Album Photos. Bây giờ thì các bạn có thể thỏa sức thích thú khi có thể lưu lại cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ ngay trên màn hình, của thiết bị có thể là những hình ảnh của game mà bạn muốn gửi đến bạn bè hay người thân của mình để khoe điểm số mà bạn vừa đạt được. Hay  đơn giản là bạn muốn chia sẻ cho tất cả mọi người biết về hình ảnh của một nhân vật mà mình yêu thích chẳng hạn,…. Và điều đặc biệt ở đây là trong quá trình bạn phát video bạn cũng có thể thực hiện được việc chụp lại được những sự kiện đang diễn ra. Tuy nhiên, đối với việc chụp lại hình ảnh trong video thì bạn chú ý là phải thao tác hết sức nhanh chóng . Để quá trình chụp ảnh không hiển thị về với màn hình home thì các bạn lưu ý nhấn giữ dồng thời hai phím liền một lúc vì nếu bạn nhấn nút home trước và nhấn nút power sau thì iPhone sẽ trở về màn hình chính.

Có thể nói, còn rất nhiều các tính năng thí vị và độc đáo trên chiếc điện thoại iPhone chưa được biết đến và nó đang chờ đón bạn khám phá. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất vui và thú vị khi có thể làm chủ được món đồ công nghệ cao cấp của mình. Hi vọng, qua bài viết này các bạn đã biết được cách để chụp ảnh màn hình cho iPhone . Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn