Đập hộp iphone 6 bạn sẽ thấy gì bên trong

Lượt xem: 1391

iPhone 6 sẽ có giá 21 triệu đồng khi ra mắt

Mặc dù Apple đã tiến hành gửi thư mời tới các hãng truyền thông tham dự sự kiện của mình nhưng theo thông tin trong thư mời thì Apple vẫn chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về mục đích của việc tổ chức sự kiện lần này, về iPhone 6.

Từ trước đến nay, Apple vẫn luôn giữ quan điểm bí mật an ninh về thiết bị của mình vô cùng cao. Tuy rằng trong thời gian qua trên các trang mạng đã xuât hiện rất nhiều thông tin rò rỉ về chiếc Smartphone  phiên bản mới có tên iPhone 6 lần này. Tuy nhiên, tất cả các thông tin đó chỉ là những thông tin " đồn đoán" và nhà sản xuất Apple cũng chưa một lần nào chính thức lên tiếng xác nhận những thông tin đó. Chính vì vậy, điều này càng làm cho tất cả chúng ta thêm tò mò và nôn nóng về thiết bị này. Đặc biệt là thời gian gần đây đã xuất hiện thông tin đập hộp điện thoại iPhone 6 với giá 21 triệu đồng tại thị trường Châu Âu.

 

iPhone 6 của Apple

Thời gian gần đây nhất, tại một cửa hàng nhà mạng TIM Mobile (Ý), một sản phẩm có hình dạng giống ý hệt chiếc điện thoại iPhone 6 đã được chính thức cho trưng bày trong tủ kính cùng với nhiều sản phẩm khác. Có thể nói, đây cũng chỉ là 1 mô hình hoặc một phiên bản "nhái" chiếc Smartphone iPhone 6 chạy hệ điều hành Android từng xuất hiện trước đây ở trên nhiều quốc gia trong đó có thị trường Việt Nam.

 

iPhone 6 trong cửa hàng nhà mạng TIM Mobile

Theo một số thông tin từ trang Phone Arena cho biết, hiện tại Apple đang thương thảo với Telefonica, đây là 1 nhà mạng tại châu Âu để cóp thể bán chiếc điện thoại iPhone 6 với mức giá khoảng 750 Euro (tính theo tiền Việt Nam khoảng hơn 21 triệu đồng) và bên cạnh đó là không kèm theo hợp đồng, thay vì mức giá là 700-800 USD như một số các tin đồn được rò rỉ trước đó.

Ngoài ra, chiếc di động iPhone 6 có kích thước màn hình rộng 5,5 inch, và theo 1 số nguồn tin giấu tên hé lộ rằng nhà mạng Telefonica có thể sẽ bán ra phiên bản mới nhất này với giá lên đến 950 Euro (khoảng 26,6 triệu đồng tiền Việt).

 

iPhone 6 có kích thước màn hình rộng 5,5 inch

Có lẽ, trước khi sự kiện ra mắt được diễn ra thì chắc chắn nhà sản xuất Apple đã có sự chuẩn bị chu đáo về các kênh phân phối và bán lẻ của mình để chuẩn bị sẵn thị trường tiêu thụ cho thiết bị của mình. Vì vậy, mà những thông tin này xuất hiện không phải là không có cơ sở. Nếu vậy đập hộp chiếc điện thoại iPhone 6 thế hệ mới với giá 21 triệu đồng tại thị trường Châu Âu thì có 1 số thông tin cho biết một số nhà bán lẻ tại Việt Nam đã nhận đặt hàng thiết bị iPhone 6 chỉ với giá 18 triệu đồng liệu đây có phải là  một điều hơi vô lý?

Tuy nhiên, chúng ta có đợi thêm vài ngày nữa để có thể thể kiểm chứng được tất cả những tin đồn trên. Hi vọng người dùng Việt sẽ mua được một chiếc điện thoại iPhone 6 phiên bản world với một mức giá tốt và ưu đãi nhất.

Gợi ý cho bạn