Các trang download app iphone

Lượt xem: 5745

Một số trang web download app iPhone

iPhone hiện nay đang là một trong những dòng smartphone được người dùng ưa thích nhất hiện nay. Chính vì thế đây là mảnh đất màu mỡ để những nhà phát triển cho ra những ứng dụng của họ. Người dùng iPhone có thể download những ứng dụng, game phần mềm từ các trang web khác nhau.Ở bài viết bên dưới đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn các trang download app iPhone để qua đây các bạn có thể download được những ứng dụng, game phần mềm hay về máy. 

iPhone cũng cần 1 số trang web nhất định để download app chứ

Trang download app cho iPhone đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đến cho các bạn ở đây là iTunes. Đây là một trang web có lẽ đã quá quen thuộc đối với những người dùng iPhone cũng như những người dùng sử dụng hệ điều hành ios. Người dùng sẽ được tải những trò chơi, ứng dụng, phần mềm mới nhất về máy. Tốc độ download trên trang khá nhanh, và đây là trang web download chính thức của iPhone nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của những ứng dụng, game, phần mềm ở trên đây. Để truy cập trang web các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/us/genre/ios-games/id6014?mt=8

Hàng ngàn game, ứng dụng hay có ở trên iTunes

Trang web tiếp theo download app cho iPhone đó là Pandaapp. Đây cũng là trang web download được khá nhiều người dùng ưa thích. Nếu bạn đang phân vân không biết chơi những game nào thì ở trên máy thường xuyên giới thiệu những game được nhiều lượt chơi, nhiều lượt download nhất ở mục Hot collections. Bên cạnh việc download game thì người dùng cũng có thể tải những chủ đề, những bản nhạc chuông hay về máy. Giao diện web thân thiện, dễ thao tác sử dụng. Để truy cập trang web các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ sau: 

http://download.pandaapp.com/

Trang web Pandaaap

Một trang web không thể không giới thiệu đến ở đây đó là AppStoreVN. Người dùng smartphone ở Việt Nam không còn lạ lẫm gì đối với trang web download này. Trên đây các bạn có thể tìm thấy những ứng dụng, game được crack mà hiếm trang web nào có được. Bên cạnh đó AppStoreVN còn có cả những ebook, những video clip nổi bật. Những ưu điểm của phần mềm này bao gồm sử dụng tiếng Việt nên người dùng dễ dàng thao tác, tốc độ download nhanh chóng và ổn định. Để truy cập trang web các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ: 

http://appvn.com/ios#topNewest

Những game, ứng dụng được crack miễn phí trên AppStoreVN

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu đến cho các bạn các trang download app iPhone. Đây là những trang web download được nhiều người dùng ưa thích nhất hiện nay. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp ích đến cho các bạn trong việc tải những ứng dụng, game về máy. 

Gợi ý cho bạn