iPhone 5 báo vô hiệu hết kết nối

Lượt xem: 1507

Khắc phục lỗi điện thoại iPhone 5 bị vô hiệu hóa kết nối với itunes

Không giống như các thiết bị Android, các sản phẩm sử dụng hệ điều hành iOS của điện thoại iPhone 5 hầu hết đều phải có sự hỗ trợ của phàn mềm itunes nếu các bạn muốn thực hiện truy xuất dữ liệu từ thiết bị điện thoại của bạn vào chiếc máy tính, tuy nhiên hiện nay không ít người dùng thiết bị của hãng Apple có ý kiến phàn nàn rằng  họ không thể kết nối được với phần mềm itunes. Sau đây, mình xin chia sẻ cho các bạn một ít kinh nghiệm để xử lý sự cố của điện thoại iPhone 5 báo vô hiệu hóa kết nối với phần mềm itunes.

 

Điện thoại iPhone 5 

Bước thứ 1: Cắm điện thoại iPhone vào máy tính của bạn thông qua cáp dây nối zin chính hãng, vì nếu sử dụng dây thường sẽ không kết nối được. Nếu các bạn dùng dây lô như tại các cửa hàng bên ngoài hay bán thì khi bạn cắm điện thoại iPhone 5 kết nối vào với máy tính và chờ cho đến khi nào nó phát ra tiếng động thì thôi, đồng thời trên màn hình của điện thoại iPhone 5 hiện lên biểu tượng kết nối với phần  mềm itunes.

Bước thứ 2: Tiến hành mở phần mềm itunes trên máy tính. Nếu chiếc điện thoại  iPhone không hiển thị trong cửa sổ của phần mềm iTunes của bạn thì bạn hãy thực hiện giữ nút nguồn trên đỉnh của điện thoại iPhone và chờ cho đến khi 1thanh trượt hiển thị trên màn hình.

Bước thứ 3: Tiếp theo bạn trượt ngón tay của mình theo chiều hướng ngược lại để tắt nguồn cho iPhone và chờ cho  đến khi iPhone của bạn tắt hết điện thì thả tay ra.

Bước thứ 4: Thực hiện bấm nút nguồn trên điện thoại iPhone lần nữa để bật nguồn lên và chờ cho nó kết nối lại với phần mềm iTunes, nếu trong trường hợp chiếc iPhone của bạn vẫn không thể kết nối vào được với phần mềm iTunes thì bạn ngắt kết nối và sau đó tiến hành khởi động lại máy tính, tái khởi động kết nối với phàn mềm iTunes.

Bước thứ 5: Thực hiện cập nhật phiên bản phần mềm iTunes của bạn bằng cách nhấn chọn vào "Trợ giúp" trên giao diện menu chính chương trình và "Check for Update" trên máy tính của bạn hoặc có thể nhấp chọn "iTunes" trên thanh menu và chọn "Check for Update" trên máy Mac. Tuy nhiên làm như vậy thì phần mềm iTunes của bạn có thể sẽ bị lỗi.

 

Kết nối với phần mềm iTunes

Bên cạnh đó trong quá trình Restore các bạn cũng có thể gặp những lỗi phát sin h thêm như Lỗi 3 khi restore điện thoại iPhone 5, tuy nhiên bạn cũng có thể khắc phục thông qua bài viết đó. Chúc các bạn thực hiện thành công

Gợi ý cho bạn