Cắt nhạc iPhone 5 bằng itools

Lượt xem: 1381

Cắt nhạc iPhone 5 bằng itools

Nếu như trước đây chúng ta khó có thể cắt nhạc cho iPhone để làm nhạc chờ điện thoại, bởi nó rất khó và bạn phải mất nhiều thời gian để mò tìm, thì giờ đây,với việc sử dụng iTools, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó. Vậy cắt nhạc iPhone 5 bằng iTools như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Tải phần mền iTools tiếng trung về máy.

Sử dụng iTools để cắt nhạc cho iPhone

Để có thể dễ dàng cắt nhạc iPhone để làm nhạc chờ, bạn có thể tải iTool gốc tiếng Trung về máy. Bởi nếu so bản iTools tiếng Anh và bản iTools tiếng Trung thì bản tiếng Trung thường được nâng cấp nhiều và dễ sử dụng hơn bản iTools tiếng anh. Ngoài ra, nó còn có nhiều tính năng đặc biệt. Vì vậy, để tải iTools bản gốc tiếng Trung chúng ta làm các bước sau:

Bước 1. Bạn gõ địa chỉ này để tải iTools về máy tính của bạn.

Gõ địa chỉ để tải iTools về máy tính

Bước 2. Khi iTools được tải về máy tính, bạn vào thư mục chứ iTools, và click vào iTools để iTools có thể được cài đặt vào máy một cách nhanh chóng.

Click vào biểu tượng iTools để được cài vào máy tính

Bước 3. Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện ứng dụng iTools, bạn click vào chữ cái trên giao diện đó là có thể sử dụng được iTools.

Click vào chữ trên giao diện iTools

2. Cách cắt nhạc iPhone 5 bằng iTools

Để cắt nhạc trên iTool, đầu tiên bạn kết nối iPhone vào máy, sau đó mở iTools.

Nhấn mở iTools lên trên máy tính

Tiếp theo trên giao diện iTools, các bạn nhấn vào hình cái chuông trên giao diện chính của iTools

chọn vào biểu tượng chuông trên màn hình giao diện chính iTools

Sau đó, trên màn hình bạn có thể tiến hành cắt nhạc. Bạn có thể chọn nhạc làm nhạc chuông để cắt bằng nhạc trong iPhone của mình, bằng cách click vào ô màu đỏ mà mình đã đánh dấu. Ngược lại, nếu bạn muốn cắt nhạc chuông trong máy tính của mình, thì bạn click vào khung màu tím mà mình đánh dấu trên màn hình giao diên iTools.

Chọn nơi muốn lấy nhạc làm nhạc chuông

Lúc này, nếu các bạn click vào ô tím để lấy nhạc trong máy, thì hộp thoại sẽ xuất hiện và bạn tiến hành tìm nhạc trong máy tính để làm nhạc chuông. Sau đó bạn click như hình bên dưới.

Chọn bản nhạc bạn thích để cắt làm nhạc chuông

 

Bây giờ bạn có thể click cho nhạc chạy, để chọn đoạn mà bạn muốn làm nhạc chuông. Hoặc tích vào ô có ghi số giây như dưới hình để cắt nhanh.

Clik vào ô như trên để chọn đoạn làm nhạc chuông

Ngoài ra, bạn cũng có thể kéo thanh nhạc như hình bên dưới để làm nhạc chuông. Nếu bạn làm nhạc chờ cho máy thì bạn có thể cắt nhạc khoảng 40 giây như hình bên dưới, và nếu muốn làm nhạc chờ tin nhắn thì bạn có thể cắt ngăn hơn với 15 giây là đủ để sử dụng.Sau đó bạn chọn nơi lưu.

Nhấn chọn lưu đoạn nhạc chuông bạn vừa mới cắt

Hộp thoại xuất hiện, Bạn chọn nơi lưu đoạn nhạc mà bạn mới cắt

Chọn nơi lưu đoạn nhạc mới cắt trên máy tính

Đoạn nhạc đang được lưu trên máy của bạn

Đoạn nhạc chuông mới cắt đang được lưu

ảnh đoạn nhạc chuông vừa mới cắt trên màn hình máy tính

Như vậy, chúng ta vừa thực hiện xong việc cắt nhạc để làm nhạc chờ cho iPhone của bạn. Rất dễ thực hiện đúng không. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn