Các app kiếm tiền trên iphone

Lượt xem: 8408

Một số app kiếm tiền trên iphone

Ngày nay có khá nhiều ứng dụng kiếm tiền trên smartphone dành cho người sử dụng. Không chỉ có riêng trên hệ điều hành android mà những ứng dụng này giờ đây đã có mặt trên hệ điều hành ios. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn các app kiếm tiền trên iPhone để qua đây giúp các bạn có thêm những khoản thu nhập nho nhỏ hàng tháng để chi tiêu. 

Một số app kiếm tiền trên iphone

Ứng dụng kiếm tiền đâu tiên trên iPhone được giới thiệu đến ở đây đó là FreeMyApps. Đầu tiên bạn download, cài đặt ứng dụng này trên máy. Link download: http://welcome.freemyapps.com/ .Sau khi truy cập vào trang web bạn tiến hành chọn Get Started. Sau đó trang web sẽ hiện ra một thông báo mô tả ứng dụng, bạn ấn install để cài đặt app về iPhone. Sau khi đã cài đặt xong bạn mở ứng dụng FreeMyApps lên. Cách kiếm tiền của ứng dụng này sẽ như sau: Các bạn hiểu đơn giản đó là download các app khác về máy tích điểm để có tiền. Số lượng app thì phải tùy thuộc vào ứng dụng FreeMyApps cập nhật trong ngày. Khi tải các app khác về máy các bạn phải để 30s trở lên rồi tắt đi. Sau đó bạn quay trở lại FreeMyApps để xem ứng dụng đã cộng điểm tích lũy chưa. Nếu chưa thì bạn lại mở app vừa download lên một lúc đến khi nào được cộng điểm là được. 

Các bạn cài đặt ứng dụng này về máy 

Để được tăng điểm tích lũy, bên cạnh việc download app về máy thì các bạn có thể giới thiệu link để tăng điểm. Các bạn copy link ở trên ứng dụng sau đó chia sẻ đến bạn bè, người thân trên các web, mạng xã hội... Khi bạn bè cài đặt, sử dụng ứng dụng vào link bạn giới thiệu thì bạn sẽ được cộng 200 điểm. Điểm đổi thưởng sẽ có các mốc khác nhau, bạn có thể thanh toán bằng gift card, itunes gift card, paypal. Cụ thể khi bạn đạt mốc 3000 điểm sẽ có 10$. Đạt 4500 điểm - 15$, 6000 điểm 20$ và 7500 điểm 25$. 

 

Phần thưởng nhận được khi đổi điểm trên ứng dụng

Ứng dụng kiếm tiền tiếp theo trên iPhone đó là FeaturePoints. Cũng giống như phần mềm trên, đầu tiên bạn vào trình duyệt và truy cập link sau để download ứng dụng này về máy: http://featurepoints.com/web/ Sau đó sẽ hiện ra mô tả ứng dụng bạn click install để download, cài đặt về máy. Cách thức hoạt động cũng giống như ứng dụng trên. Các bạn download các app tích lũy điểm để có tiền. Để download các app khác về máy thì các bạn vào mục Getpoint. Số lượng app tùy thuộc trong ngày, nhiều thời điểm khác nhau không có số lượng, thời gian cố định. Để xem phần thường khi đạt các mốc điểm khác nhau các bạn vào mục Rewards.

Các bạn cài đặt ứng dụng FeaturePoints về máy

 

Phần thưởng khi người dùng đạt được những mốc điểm đã cho

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu đến cho các bạn các app kiếm tiền trên iPhone. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thêm một chút thu nhập, chi tiêu hàng tháng 

Gợi ý cho bạn