Các app làm clip cho iPhone

Lượt xem: 5717

Một số app làm clip cho iPhone

Những bức ảnh , những đoạn video clip sẽ giúp người dùng lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp và thú vị trong cuộc sống. Ngày nay có nhiều công cụ để giúp người dùng thực hiện việc làm trên một cách dễ dàng hơn. Người sử dụng giờ đây không còn phải chỉnh sửa cắt ghép, thêm bớt video trên máy tính nữa mà đã có thể thực hiện ngay trên chiếc smartphone của họ đang sử dụng. Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn các app làm clip cho iPhone để thông qua những ứng dụng này các bạn có thể tự tạo cho mình những video đẹp mắt và sáng tạo nhất.

Một số app làm clip cho iphone

1) Ứng dụng Mechika.

Miêu tả những khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn thành những câu chuyện đẹp thông qua những đoạn video clip được làm trên Mechika. Những tính năng chính của ứng dụng này bao gồm: có thể tạo những đoạn video clip ít hơn 30 giây, giao diện đơn giản dễ sử dụng mà bất kì ai có thể sử dụng được. Chỉnh sửa video một cách dễ dàng, gộp nhiều video khác nhau thành một bằng cách kéo và thả, người sử dụng có thể xem trước những đoạn video đã chỉnh sửa. Mechika tích hợp hơn 50 bài hát ban đầu miễn phí và hàng tháng được nhận thêm những bài hát mới. Người dùng có thể chia sẻ video dễ dàng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc cũng có thể chia sẻ qua mail... Để tải ứng dụng về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ: 

https://itunes.apple.com/us/app/mechika-selfie-collage/id797515921?mt=8

Ứng dụng làm clip Mechika

2) Ứng dụng PicTrip

Với ứng dụng PicTrip này người dùng có thể biến hàng trăm bức ảnh khác nhau gói gọn trong một video. Những tính năng chính của ứng dụng này bao gồm: Chọn lựa hình ảnh dễ dàng và nhanh chóng, người dùng có thể tùy chọn thời gian của mỗi bức ảnh được trình chiếu trong clip, chọn soundtrack từ thư viện itunes của người sử dụng, định dạng video Quicktime, xem trước những đoạn video đang được chỉnh sửa...Chia sẻ đến bạn bè, người thân một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để tải ứng dụng về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/il/app/pictrip/id470563161?mt=8

Với nhiều hình ảnh khác nhau các bạn có thể tạo video với phần mềm Pictrip

3) Ứng dụng Video Collage

Ứng dụng Video Collage giúp người dùng có thể tạo ra những video clip chỉ trong vài phút. Công việc cần làm ở đây của người dùng là chọn những hình ảnh, những video có sẵn để chỉnh sửa thêm bớt, tạo các hiệu ứng vào video đang cần làm. Tính năng chính của Video Collage bao gồm thêm hình ảnh, nhạc vào trong video, dễ dàng điều chỉnh khung của video: độ rộng đường viền, tăng hoặc giảm bán kính góc, thêm nhiều màu sắc khác nhau cho video, chia sẻ video dễ dàng thông qua email, mạng xã hội Facebook, Instagram. Để tải ứng dụng về máy các bạn vào trình duyệt và truy cập đến địa chỉ: 

https://itunes.apple.com/us/app/videocollage-best-free-professional/id712175767?mt=8

Ứng dụng Video Collage với nhiều tính năng nổi bật

Như vậy bên trên mình đã giới thiệu đến cho các bạn các app làm clip cho iPhone. Hi vọng thông qua đây sẽ giúp cho các bạn có thể tự tạo được những đoạn video đẹp và sáng tạo nhất

Gợi ý cho bạn